Mikel Arteta: 'Tôi thấy xấu hổ, một sự ô nhục'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Arsenal, HLV Mikel Arteta đã mang rời khỏi đánh giá về trận bại Newcastle United.

Arsenal vừa mới mẻ nhận thất bại thứ nhất bên trên Premier League sau 1 bàn thắng tạo ra giành giật cãi của Newcastle United, Khi tổ VAR đang được cần soát lại trường hợp Anthony Gordon làm bàn trong vòng 4 phút, với 3 kĩ năng bao hàm phạm lỗi, việt vị và bóng chuồn không còn đường giáp ranh biên giới.

Bạn đang xem: Mikel Arteta: 'Tôi thấy xấu hổ, một sự ô nhục'

HLV Mikel Arteta khẳng tấp tểnh, VAR đang được vướng sai lầm không mong muốn và ông ko thể gật đầu ra quyết định này. Chiến lược gia người Tây Ban Nha mang lại biết:

Xem thêm: 'Xavi có khuôn mặt của một đứa trẻ chưa bao giờ làm trái luật trong đời'

Xem thêm: 'Giá cả là một vấn đề vì Arsenal đã chi mạnh tay vào mùa hè'

Arteta: 'có VAR Shop chúng tôi đang không thua' - Bóng Đá

 Arteta "nổi điên" với VAR.

"Về những gì những cầu thủ đã từng bên trên Sảnh, cơ hội một trận đá bóng cần ra mắt cũng giống như các gì được quy tắc thực hiện nhằm làm bàn vô đá bóng, rõ nét tất cả chúng ta đang được nói tới một chủ thể rất rất không giống. Tôi cảm nhận thấy xấu xa hổ Khi tương quan cho tới vấn đề này. Đó là vấn đề ko thể gật đầu được, một sự dù nhục vô cùng."

“Tôi ko hụt hẫng với những gì những cầu thủ đang được nỗ lực thực hiện, cơ hội chúng ta thể hiện tại. Chúng tôi tiếp tục nối tiếp nỗ lực vì vậy, tuy nhiên với lượng việc làm và nỗ lực tuy nhiên tôi đã chi ra, Shop chúng tôi ko thể nhằm bản thân ở trong lòng bàn tay của những người không giống. Chúng tôi ko thể gật đầu vấn đề này, tôi nài lỗi.”

Huỳnh Phong | 05:09 05/11/2023