Mikel Arteta: 'VAR đã đúng, trọng tài đã đúng'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Arsenal, HLV Mikel Arteta đã lấy đi ra nhận định và đánh giá về trận thắng Burnley.

Phát biểu sau trận thắng Burnley, HLV Mikel Arteta trầm trồ trọn vẹn ưng ý với mùng trình trình diễn kể từ những học tập trò. Đồng thời, ông cũng xác định VAR đang được chính với tấm thẻ đỏ chót của Fabio Vieira. Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Mikel Arteta: 'VAR đã đúng, trọng tài đã đúng'

"Tôi thực sự ưng ý với thành quả này, nhất là với mùng trình trình diễn sau khoản thời gian group nên tranh tài 72 giờ trước. Trong 3 trận sớm nhất, cơ hội Cửa Hàng chúng tôi tranh tài trước Newcastle, trước Sevilla và cơ hội Cửa Hàng chúng tôi tranh tài ngày thời điểm ngày hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi đang được hơn hẳn trước những group bóng khó khăn bị áp hòn đảo. Tôi suy nghĩ, Cửa Hàng chúng tôi trọn vẹn xứng danh giành thành công vô trận đấu này."

Xem thêm: Rượt đuổi điên rồ, Man City mất vị trí thứ 2 vào tay Liverpool

Xem thêm: Chấm điểm Liverpool: Loạt điểm 4; Dấu ấn Endo

FA make liên hệ with Mikel Arteta and Arsenal over VAR tantrum ahead of possible charge for breaching rules - Bóng Đá

 Arteta trọn vẹn ưng ý. 

"Chúng tôi đang được nói tới trận đấu này vô tối qua chuyện, rằng nó sẽ bị cực kỳ trở ngại, tiếp tục là 1 trong điều gì bại liệt cực kỳ khác lạ đối với nhị trận trước. Toàn group đang được thực sự trưởng thành và cứng cáp, tranh tài kiên trì tuy vậy với sự khốc liệt chính đắn."

"Về tấm thẻ đỏ chót, vâng, cảm ơn các bạn đang được chất vấn tôi, VAR đang được chính, trọng tài đang được chính, một ra quyết định thực sự chính đắn."

Huỳnh Phong | 03:30 12/11/2023