Modric 2 trận liền bị bỏ rơi, Ancelotti nói gì? | Bóng Đá

BongDa.com.vn HLV Carlo Ancelotti sở hữu những share xứng đáng lưu ý sau thắng lợi 2-1 của Real Madrid trước Las Palmas.

Los Blancos sở hữu mùng khởi điểm tệ kinh hãi ở Gran Canaria. Tuy nhiên, nhì bàn thắng vô 25 phút sau cuối vẫn xoay gửi viên diện trận đấu. Theo ê, ngôi sao 5 cánh người Pháp Aurelien Tchouameni vô Sảnh kể từ băng ghế dự bị nhằm làm bàn ấn tấp tểnh thắng lợi.

Bạn đang xem: Modric 2 trận liền bị bỏ rơi, Ancelotti nói gì? | Bóng Đá

Tuy nhiên, mặc kệ việc HLV Carlo Ancelotti sẵn sàng triển khai cả 5 quyền thay cho người nhằm nỗ lực thay cho thay đổi viên diện trận đấu, Luka Modric vẫn ngồi bên trên băng ghế dự bị.

Real Madrid quấn Carlo Ancelotti has offered a key update on Luka Modric after their 2-1 win at Las Palmas. - Bóng Đá

 Modric liên tiếp bị vứt rơi.

Điều ê phản ánh kế hoạch thời gian gần đây của Ancelotti Khi ông không thể trọng dụng tuyển chọn thủ Croatia. Cựu sao Tottenham ko được dùng vô nhì trận đấu thường xuyên.

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Mặc mặc dù Modric ko đá chủ yếu một trận nào là Tính từ lúc thời điểm giữa tháng 12, Ancelotti xác minh đưa ra quyết định được thể hiện dựa vào phương án chứ không cần cần tư thế của Modric.

Xem thêm: “Đó là cách mà Arteta giúp chúng tôi hưng phấn”

Ancelotti mang đến hay: “Nếu tôi ko cứng cáp Modric tiếp tục tranh tài, tôi sẽ không còn đòi hỏi cậu ấy phát động. Tôi cần tôn trọng cậu ấy.

Khi tôi chắc chắn là rằng Modric tiếp tục vô Sảnh, tôi đòi hỏi cậu ấy phát động. Nhưng Khi tôi nghi hoặc thì tôi lại ko thực hiện vậy. Cậu ấy ổn định và sẵn sàng mang đến trận đấu tiếp sau.”

Tiểu Lam | 06:23 28/01/2024