'Mọi cầu thủ cần phải như Harry Maguire'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Betfred, cựu trung phong Andy Cole vẫn lên giờ ca tụng ngợi niềm tin đại chiến của ngôi sao sáng đồng hương thơm.

Theo quan lại điểm đến lựa chọn kể từ Andy Cole, nguyên nhân đa phần khiến cho Harry Maguie bắt gặp trở ngại sau khoản thời gian gửi cho tới Manchester United khởi nguồn từ tấm băng group trưởng. Cựu trung phong người Anh nhận định:

Bạn đang xem: 'Mọi cầu thủ cần phải như Harry Maguire'

"Harry Maguire đang được tự động tương hỗ bản thân, và mọi cầu thủ cần được thực hiện vì vậy. Tôi tin cẩn rằng Maguire vẫn với 1 khoảng tầm thời hạn trở ngại ở Manchester United, cậu ấy được trao tấm băng group trưởng tức thì sau lúc tới câu lạc cỗ, và phiên bản thân thiết này đã là 1 việc làm trở ngại."

Xem thêm: Kubo lại tỏa sáng

Xem thêm: Son giúp Tottenham thắng đậm Newcastle, phả hơi nóng vào top 4

Phản ứng của Varane đã cho thấy Maguire vẫn đích thị - Bóng Đá

 Maguire vẫn xoay gửi được tình thế của phiên bản thân thiết.

"Hầu không còn những cầu thủ gửi cho tới Manchester United đều nỗ lực không còn bản thân nhập sáu mon trước tiên ở câu lạc cỗ, đạt cho tới phong cách mà người ta cần thiết đạt được. Nhưng, áp lực đè nén tiếp tục ngày càng tăng khi chúng ta cần đem tấm băng group trưởng, cùng theo với nấc phí ủy quyền 80 triệu bảng của cậu ấy. Phong phỏng thiếu thốn ổn định tấp tểnh vẫn kéo theo việc Maguire bắt gặp trở ngại ở Manchester United.“

"Tôi thực sự quí Maguire, tuy nhiên cậu ấy cũng thiệt suôn sẻ Khi vẫn kế tiếp được tập trung nhập group tuyển chọn vương quốc của tớ, mặc dù ko được đi ra sảnh thông thường xuyên ở Lever câu lạc cỗ. Với tư cơ hội là 1 cựu cầu thủ, tôi trọn vẹn hiểu nguyên nhân tại vì sao Maguire lại công khai minh bạch bảo đảm an toàn phiên bản thân thiết, vì thế bại liệt là vấn đề bạn phải thực hiện với tư cơ hội là 1 cầu thủ soccer.” 

Huỳnh Phong | 14:19 20/11/2023