Morata nhớ lại quãng thời gian tồi tệ ở Chelsea

BongDa.com.vn Trên Radioestadio Noche, Alvaro Morata vẫn share về những trở ngại của tôi ở Anh và nguyên nhân đưa ra quyết định rời Chelsea nhiều năm trước đó.

Morata tham gia Chelsea kể từ Real Madrid vô năm 2017. Cầu thủ 31 tuổi hạc này vẫn đem khởi điểm vững chãi ở Stamford Bridge tuy nhiên ở đầu cuối anh lại thất bại và bị trả cho tới Atletico Madrid vô năm 2019.

Bạn đang xem: Morata nhớ lại quãng thời gian tồi tệ ở Chelsea

Nói chuyện với Radioestadio Noche, Morata vẫn suy ngẫm về khoảng tầm thời hạn chan chứa thách thức của anh ý với Chelsea: "Tôi vẫn có tầm khoảng thời hạn thực sự tệ hại ở Anh."

MORATA TO ARSENAL? - Bóng Đá

 Morata rời Chelsea vô thất bại.

"Tôi vẫn rỉ tai với phu nhân và phát biểu với cô ấy rằng tôi rất có thể cho tới một câu lạc cỗ tuy nhiên tôi biết, điểm đem không nhiều áp lực nặng nề rộng lớn. Tôi ko nhìn vô mạng xã hội; Tôi không tồn tại thời hạn nhằm tự động thực hiện nhức bản thân."

Xem thêm: M.U nhận tin cực vui trước trận đấu sinh tử với Bayern Munich

Xem thêm: 'Man City là đội duy nhất bị gắn mác thất bại nếu không vô địch Premier League'

Morata ko lan sáng sủa ngay lập tức sau thời điểm rời Chelsea, tuy nhiên mùa này anh đang sẵn có tư thế sang trọng mang đến team bóng Tây Ban Nha, vẫn ghi 12 bàn và góp phần 3 xây đắp chỉ với sau 15 thứ tự rời khỏi Sảnh bên trên từng trường đấu, vô cơ đem 5 bàn và 1 xây đắp sau 4 trận Champions League.

Hiện bên trên Atletico đang được xếp hạng thứ tư bên trên La Liga, vẫn còn đấy vẹn toàn thời cơ tuyên chiến đối đầu thương hiệu. Họ hàng đầu bảng C1 tuy nhiên chỉ rộng lớn team loại phụ vương 2 điểm.

Thanh Vũ | 09:42 16/11/2023