'Mount làm đảo lộn sự cân bằng của Man Utd'

BongDa.com.vn Thông qua chuyện Metro, cựu danh thủ Paul Scholes đem những share về tình huống của Mason Mount.

Tuyển thủ Anh bất thần tách câu lạc cỗ tuy nhiên anh ràng buộc kể từ thời niên thiếu thốn vô ngày hè 2023. Theo cơ, Mason Mount thâm nhập Manchester United với phiên bản ăn ý đồng trị giá bán 60 triệu bảng.

Bạn đang xem: 'Mount làm đảo lộn sự cân bằng của Man Utd'

Tuy nhiên, Mount vẫn nên vật lộn nhằm ổn định ấn định cuộc sống đời thường ở Old Trafford và ko thể giành địa điểm đầu tiên vô team hình xuất vạc của Erik ten Hag sau thời điểm phục hồi gặp chấn thương.

Chấm điểm MU - Bóng Đá

 Mount ko thỏa mãn nhu cầu được kỳ vọng.

Chứng loài kiến những gì đang được xẩy ra, Paul Scholes nhận định: "Nó thực hiện hòn đảo lộn sự cân đối của team. Nó thực hiện hòn đảo lộn đôi bàn chân của Mount ở mặt hàng chi phí vệ. Tôi thực sự cho là Ten Hag mong muốn dùng Mount với Bruno Fernandes tuy nhiên nhị người bọn họ nghịch tặc nằm trong một đội nhóm, vấn đề đó nhịn nhường như không hề hiệu suất cao nữa.

Xem thêm: Pep Guardiola ‘kèm’ trọng tài từ sân cho tới lúc vào đường hầm

Thật khó khăn nhằm phân tích và lý giải mang đến Mount vì như thế cậu ấy ko nghịch tặc đầy đủ trận. Nếu cậu ấy nghịch tặc được 5, 6, 7, hoặc 8 trận tiếp tục, chúng ta có thể Reviews nhiều hơn nữa một ít.

Xem thêm: Nhìn 'truyền nhân' của Van Dijk, ta mới thấy Klopp đã sai lầm ra sao

Đội bóng nên dành được sự cân đối. Tôi nghĩ về Ten Hag mong muốn nghịch tặc diện tích lớn cầu thủ tiến công càng đảm bảo chất lượng bên trên sảnh, vấn đề đó tức là một cầu thủ nạm trịch và những cầu thủ sót lại tiến công, và Mount tiếp tục nhập cuộc vô việc cơ.

Để mang trong mình một người như Mount vô team, các bạn gần như là cần phải có nhị chi phí vệ trụ lên đường nằm trong nhằm mang đến sự cân đối mang đến team.”

Tiểu Lam | 15:43 16/11/2023