Mourinho có mặt ở Barcelona

BongDa.com.vn Jose Mourinho, hiện tại là HLV tự tại, đang được mày mò những thời cơ huấn luyện và đào tạo mới nhất sau thời điểm được tương tác với khá nhiều team bóng.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đang được camera của El Chiringuito trị hiện tại ở Barcelona, tuy nhiên ông ko thể hiện ngẫu nhiên tuyên phụ vương hoặc câu vấn đáp này cho những thắc mắc về sau này của tớ.

Bạn đang xem: Mourinho có mặt ở Barcelona

Cũng với suy luận về cuộc bắt gặp tới đây của Mourinho với quản trị Napoli Aurelio De Laurentiis, theo dõi report của The Times. Vấn đề này đã cho chúng ta thấy Napoli hoàn toàn có thể là điểm đến chọn lựa tiềm năng của vị HLV tay nghề cao.

Tuy nhiên, tài năng ông cho tới Ả Rập vẫn hoàn toàn có thể xẩy ra, khiến cho độc giả và giới trình độ chuyên môn tò lần về thách thức tiếp sau của Người đặc trưng.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City vs Man Utd: Thảm sát tại Etihad?

Xem thêm: Vụ Xavi Hernandez - Barcelona ngã ngũ

Nhìn Man Utd mới nhất thấy tiên lượng của Mourinho đang được chính - Bóng Đá

 Mourinho đang được mày mò những tài năng.

Bất chấp việc tách Roma với kết quả khá thấp kém ở mùa giải này, Mourinho đã nhận được được sự tri ân thực bụng kể từ độc giả vô trận đấu với Hellas Verona bên trên Stadio Olimpico vô vào ngày cuối tuần. Những người cỗ vũ giăng nhiều biểu ngữ phân bua lòng hàm ơn, nhấn mạnh vấn đề vai trò của Mourinho đối với họ.

Lời tri ân nêu nhảy hiệu quả của Mourinho vô nhiệm kỳ của ông, bao hàm việc giành chức vô địch Conference League 2021/2022 và lọt được vào trận chung cuộc Europa League 2022/2023.

Thanh Vũ | 10:42 22/01/2024