Mourinho lọt top 3 ứng cử viên thay Pochettino

BongDa.com.vn Metro share tỷ trọng của từng ứng viên rất có thể tóm quyền bên trên Chelsea thay cho mang lại Mauricio Pochettino.

Đang xuất hiện tại vấn đề Mauricio Pochettino rất có thể bị thải hồi sau thất bại 2-4 của Chelsea trước Wolves. Nhà chũm quân người Argentina xác định không có ai bên trên CLB ở vị thế đáng tin cậy và gửi điều van lỗi cho tới CĐV.

Bạn đang xem: Mourinho lọt top 3 ứng cử viên thay Pochettino

Ngay ngay tức thì ngôi nhà cái BonusCodeBets thể hiện tỷ trọng bịa đặt cược mới nhất nhất ai rất có thể thay cho thế cựu thuyền trưởng Tottenham Hotspur dẫn dắt Chelsea. Huấn luyện viên trưởng Girona Michel Sanchez vẫn được cho là người tìm việc số 1 với tỷ trọng 4/6, vô thời khắc CLB ngôi nhà cai quản chỉ thông thường Real Madrid 2 điểm bên trên La Liga.

Huấn luyện viên Brighton Roberto De Zerbi, người cũng nằm trong tầm nom của Liverpool sau khoản thời gian Jurgen Klopp tuyên thân phụ tiếp tục tách Anfield vào thời gian cuối mùa giải, là ứng viên được yêu thương mến loại nhị với tỷ trọng 3/1 để thay thế thế Pochettino.

Xem thêm: Thua bạc nhược Man City, Erik ten Hag thừa nhận điều cay đắng

Xem thêm: Klopp: 'Thật không thể tin được'

Jose Mourinho among candidates to lớn replace Mauricio Pochettino - Bóng Đá

 Mourinho đang được thất nghiệp sau khoản thời gian tách Roma.

Jose Mourinho nhiều năng lực sở hữu nhiệm kỳ loại ba làm HLV Chelsea vì thế ông hiện tại đang thất nghiệp sau Lúc bị AS Roma thải hồi vô mon trước  Người nam nhi 61 tuổi nhận tỷ trọng 4/1.

Ngoài đi ra, theo dõi trật tự, Xabi Alonso, ZInedine Zidane, Xavi Hernandez và Ruben Amorim của Sporting Lisbon là những ứng viên sáng sủa giá bán tiếp sau.

Lữ Phong | 18:03 05/02/2024