'M.U đã phạm sai lầm lớn khi không ký hợp đồng với cậu ấy'

BongDa.com.vn Manchester United vẫn giắt sai lầm không mong muốn rộng lớn bên trên thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền Lúc nhằm Mohammed Kudus thâm nhập West Ham United, ngôi nhà báo Dean Jones thưa với GIVEMESPORT.

Kudus vẫn lan sáng sủa ở Premier League kể từ lúc cho tới đây từ Ajax. Kudus tiêu hao của câu lạc cỗ thủ đô một khoản phí 38 triệu bảng, rẻ rúng rộng lớn đáng chú ý đối với số chi phí nhưng mà Man United vẫn chi cho những bạn dạng thích hợp đồng không giống vô quá khứ.

Bạn đang xem: 'M.U đã phạm sai lầm lớn khi không ký hợp đồng với cậu ấy'

Mặc cho dù khởi điểm chậm trễ ở Sân hoạt động London, Kudus vẫn thực sự đuổi theo kịp nhịp phỏng trong mỗi tuần mới gần đây và chính thức chứng minh độ quý hiếm của tôi. Cựu ngôi sao sáng Ajax vẫn ghi 4 bàn vô 15 trận trước tiên cho tới West Ham, đã cho chúng ta thấy anh hoàn toàn có thể nhập vai trò cần thiết bên trên sản phẩm công.

Ten Hag vẫn biết phương án hoàn hảo thay cho thế Rasmus Hojlund - Bóng Đá

 Kudus từng là học tập trò của Ten Hag.

Khi được GIVEMESPORT chất vấn về Kudus và sự quan hoài của Man United, Jones quá nhận rằng Quỷ đỏ lòm vẫn theo dõi dõi tình hình của anh ý kể từ lúc Ten Hag cho tới câu lạc cỗ. 

Xem thêm: Klopp xác nhận tin cực xấu xảy ra với Liverpool

Xem thêm: Pochettino gửi lời cảnh báo đến M.U | Bóng Đá

Jones nói: "Tôi suy nghĩ Man United vẫn phạm sai lầm không mong muốn rộng lớn lúc không ký thích hợp đồng với Kudus. Tôi suy nghĩ vấn đề đó khi chúng ta coi vô số chi phí chúng ta vẫn chi cho tới Antony, kể từ Ajax, và các bạn coi vô những gì Kudus thực hiện ở một câu lạc cỗ Premier League."

"Thêm vô cơ là sự việc linh động, cậu ấy sở hữu thể hoạt động rộng, cậu ấy hoàn toàn có thể đùa đàng sau, hoàn toàn có thể đứng vị trí số 1. Tôi chỉ kinh ngạc Lúc Man United ko mua sắm cầu thủ này. Erik ten Hag biết toàn bộ về cậu ấy, chúng ta sở hữu làm hồ sơ ở cơ tuy nhiên chúng ta ko ký thích hợp đồng với cậu ấy."

Thanh Vũ | 10:27 19/11/2023