M.U đang gặp quá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại

BongDa.com.vn Dù vừa phải giành được thắng lợi 4-2 trước Newport County, tuy nhiên Manchester United vẫn đã cho chúng ta biết nhiều yếu tố về lối đùa tương tự kỷ luật.

Manchester United vừa phải vượt lên Newport County với tỉ số 4-2 nằm trong phạm vi FA Cup, mặc dù được lên đường tiếp tuy nhiên Quỷ đỏ rực vẫn đã cho chúng ta biết bọn họ đang được gặp gỡ nhiều yếu tố khi Marcus Rashford bị gạch ốp thương hiệu vì thế yếu tố kỷ luật trong những khi Casemiro thể hiện nay một phong thái bần hàn nàn sau gặp chấn thương. Ngoài ra, bọn họ cũng gặp gỡ những trở ngại chắc chắn mặc dù chỉ nên đối đầu với group bóng nằm trong giải hạng 4 nước Anh.

Bạn đang xem: M.U đang gặp quá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại

Với tỉ lệ thành phần chuyền đúng mực 66%, thắng 4/11 trộn giành chấp tay song, 17 thứ tự nhằm mất mặt bóng, 4 trộn phạm lỗi dẫn theo 1 thẻ vàng, Casemiro đó là đôi mắt xích yếu ớt nhất nhập thắng lợi mới đây của Quỷ đỏ rực. Cựu chi phí vệ Real Madrid đã trở nên lu nhòa vì thế người đàn em Kobbie Mainoo Lúc cầu thủ người Anh lan sáng sủa với trộn làm bàn ở phút loại 13 sau trộn căng ngang của Diogo Dalot.

M.U đang được gặp gỡ rất nhiều yếu tố ở thời khắc lúc này - Bóng Đá

 Casemiro trầm trồ lép vế đối với Mainoo.

Nhiều kỹ năng chi phí vệ người Brazil sẽ tiến hành cung cấp lên đường vào thời gian cuối mùa nhằm mục tiêu tạo nên quỹ chiêu tập một chiếc thương hiệu mới mẻ. Frenkie de Jong rất có thể sẽ tiến hành nói đến như 1 phương án khả dĩ nhất nhập toàn cảnh Barcelona đang được rối ren còn Ten Hag coi anh như 1 miếng ghép cần thiết nhập lối đùa.

Marcus Rashford cũng bị loại bỏ ngoài group hình chủ yếu vì lý do bị "ốm", tuy vậy, giới thạo tin cẩn vẫn sớm thể hiện vấn đề về sự trung phong người Anh vẫn nhập cuộc buổi tiệc 2 tối thường xuyên, trước lúc cáo căn bệnh nhập loại 6 tiếp sau đó bị Erik Ten Hag loại ngoài group hình rời khỏi Sảnh. Đây ko nên là lần thứ nhất chân bớt sinh vào năm 1997 bám án kỷ luật nội cỗ Lúc trước cơ anh từng nên ngồi dự bị nhập trận thắng 1-0 trước Wolves vào thời điểm tháng 12 bởi ngủ quên và bỏ qua cuộc họp toàn group trước trận đấu.

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Dù được quy hướng như 1 hình tượng mới mẻ của group bóng Lúc Rashford là cầu thủ rất có thể tiệm cận quý phái toàn cầu và cứng cáp kể từ lò giảng dạy Carrington. Tuy nhiên, anh không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống khiến cho CLB tương tự cổ khuyến khích tuyệt vọng và chắc hẳn rằng Ten Hag sẽ không còn nhẹ nhõm tay thứ tự này.

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

M.U đang được gặp gỡ rất nhiều yếu tố ở thời khắc lúc này - Bóng Đá

 Ten Hag khó khăn lòng nhẹ nhõm tay với Rashford thứ tự này.

Nhìn lại lối đùa ở trận thắng bên trên FA Cup, mặc dù vẫn vượt lên đối thủ cạnh tranh tuy nhiên thực vấn đề nhằm một nhóm bóng hạng 4 bớt cho tới 17 lần là một điều sỉ nhục rất rộng lớn giành riêng cho Manchester United. Quỷ đỏ rực đang không thể trấn áp được nhịp phỏng trận đấu Lúc Casemiro trầm trồ lúng túng nhập thứ tự quay về này và Ten Hag nên nối tiếp coi đợi nhập những trộn chuyền bóng giàn giụa may rủi của Bruno Fernandes.

Tất nhiên, nếu như đẩy được Casemiro cho tới Ả Rập nhập ngày hè cho tới, cái thương hiệu thứ nhất Ten Hag suy nghĩ cho tới có lẽ rằng được xem là Frenkie de Jong. Đây là thời đại đá bóng trấn áp Lúc những group bóng tiên phong hàng đầu luôn luôn chiếm hữu những cầu cầu thủ trấn áp bóng đảm bảo chất lượng, điển hình nổi bật như Declan Rice, Jorginho của Arsenal và Rodri của Manchester City. Trong Lúc cơ, lối đá gửi hiện trạng thời gian nhanh lúc này với phân tử nhân của Bruno chỉ phù phù hợp với vị thế của những group bóng hạng khá bên trên Premier League lúc này, điển hình nổi bật như West Ham United.

Đăng Trương | 22:17 29/01/2024