M.U đi ngược mong muốn của Ten Hag, ra quyết định với McTominay

BongDa.com.vn Theo Mirror, Quỷ đỏ tía đang được mong muốn trao mang lại chi phí vệ trưởng thành và cứng cáp kể từ lò đào tạo và huấn luyện Carrington một bạn dạng phù hợp đồng lâu dài.

Scott McTominay đang được là yếu tố cần thiết vô group hình của Quỷ đỏ tía mùa này Lúc số bàn thắng anh ghi được xếp thứ hai toàn group, chỉ với sau Rasmus Hojlund. Cụ thể, chi phí vệ người Scotland vẫn ghi được 6 bàn thắng sau 26 thứ tự đi ra Sảnh bên trên từng trường đấu mang lại Man Utd.

Bạn đang xem: M.U đi ngược mong muốn của Ten Hag, ra quyết định với McTominay

Những bàn thắng của chi phí vệ trưởng thành và cứng cáp kể từ lò đào tạo và huấn luyện Carrington vẫn quá nhiều thứ tự cứu vớt lấy cái ghế của Erik Ten Hag. Tuy nhiên ở ngày hè trước ê, kế hoạch gia người Hà Lan từng mong muốn đẩy anh ngoài Old Trafford chứ không Fred.

Xem thêm: Cầu thủ Valencia dính chấn thương cực nặng sau pha va chạm với Tchouameni

Xem thêm: AI mô tả Old Trafford mới dưới thời Sir Ratcliffe

 - Bóng Đá

Man Utd mong muốn gia hạn phù hợp đồng với McTominay.

Cuối nằm trong, McTominay vẫn ở lại trong những khi cầu thủ người Brazil thâm nhập Fenerbahce. hầu hết mối cung cấp tin yêu cho biết thêm, Scott vẫn đoạt được được Ten Hag và Sir Jim Ratcliffe sẵn sàng tưởng thưởng mang lại anh bởi một bạn dạng phù hợp đồng mới nhất.

Hợp đồng của chi phí vệ 27 tuổi hạc tiếp tục đáo hạn vô ngày hè 2025, bởi vậy Quỷ đỏ tía mong muốn chèo kéo anh bởi một bạn dạng phù hợp đồng lâu dài mới nhất. Tuy nhiên, Scott McTominay đang được Để ý đến chuyện đi ra chuồn vô toàn cảnh West Ham United lẫn lộn Bayern Munich đều mong muốn với cầu thủ người Scotland.

Đăng Trương | 18:40 25/01/2024