M.U được cho có món hời 100 triệu bảng

BongDa.com.vn Trên Watford Observer, Cristiano Giaretta, người đã ký kết phù hợp đồng với Bruno Fernandes, ca tụng team trưởng của Manchester United.

Anh hoàn toàn có thể là người Bồ Đào Nha, tuy nhiên chủ yếu ở Ý, Bruno Fernandes vẫn tạo ra sự thương hiệu tuổi hạc của tôi. Và vì như thế vấn đề này, anh nợ Cristiano Giaretta một câu nói. cảm ơn, người hàng đầu Watford hiện bên trên vẫn trao thời cơ cho một thiếu hụt niên không nhiều được nghe biết ở Novarra trước lúc tái mét phù hợp với Bruno Fernandes bên trên Udinese.

Bạn đang xem: M.U được cho có món hời 100 triệu bảng

Hiện Bruno là team trưởng của gã to lớn Manchester United, Giaratta kiêu hãnh về tầm quan trọng của tôi nhập quy trình Fernandes cải cách và phát triển.

 - Bóng Đá

 Bruno là thủ quân M.U.

Giaretta lý giải với Watford Observer: "Tôi là giám đốc thể thao độc nhất ở Ý đã ký kết phù hợp đồng với chàng trẻ trai tới từ Bồ Đào Nha này với giá bán 40.000 lỗi. Khi tôi chuồn kể từ Novara cho tới Udinese, tôi vẫn đem Bruno Fernandes chuồn nằm trong vì như thế rõ nét cậu ấy là 1 trong cầu thủ ấn tượng. Tôi suy nghĩ công ty chúng tôi vẫn trả 2,5 triệu lỗi mang lại cậu ấy."

Xem thêm: Diễn biến mới về chấn thương của Timber

Xem thêm: Bình minh mới đến với Mason Greenwood

"Vài năm tiếp theo, Bruno Fernandes ký phù hợp đồng với Manchester United với một bạn dạng phù hợp đồng trân quý 100 triệu lỗi."

"Đôi Lúc những giao dịch thanh toán sở hữu thành phẩm. Những phen không giống, vì như thế nhiều nguyên do, lại ko được như vậy. Khi chúng ta theo đòi dõi một cầu thủ, vấn đề này là ko đầy đủ, cũng chính vì chúng ta ko biết cầu thủ ê đang được suy nghĩ gì. Khi chúng ta ký phù hợp đồng với cùng 1 cầu thủ và thao tác với chúng ta, các bạn sẽ biết nhiều hơn thế nữa về những gì đang được ra mắt bên phía trong khối óc của cầu thủ ê. Lúc ê các bạn sẽ chính thức biết liệu bản thân sở hữu thực hiện đảm bảo chất lượng hay là không."

Thanh Vũ | 22:11 16/11/2023