M.U thua trận thứ 9, Scholes nói luôn khả năng Ten Hag 'bay màu'

BongDa.com.vn Chia sẻ với TNT Sports, cựu danh thủ người Anh tiếp tục nói đến sau này của HLV Man Utd.

Erik ten Hag với mọi học tập trò tiếp tục trải qua chuyện một chuyến tàu lượn xúc cảm. Họ trọn vẹn áp hòn đảo Copenhagen và đem chi bản thân 2 bàn thắng chỉ với sau sát nửa tiếng đầu trận, tuy vậy tấm thẻ đỏ lòm tạo ra tranh giành cãi của Marcus Rashford tiếp tục khiến cho viên diện trận đấu thay cho thay đổi.

Bạn đang xem: M.U thua trận thứ 9, Scholes nói luôn khả năng Ten Hag 'bay màu'

Dù vẫn tranh tài nỗ lực, tuy vậy Man Utd cũng đành gật đầu đồng ý thất bại 3-4 chung kết và đứng trước nguy hại ngừng bước sớm ở Champions League.

Paul Scholes Says Man United Cannot Afford To Sack Erik Ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag bất lực Lúc Man Utd nên tranh tài với 10 người. 

Với kết quả tuyệt vọng ê, càng ngày càng xuất hiện tại nhiều hơn thế nữa những tiếng lôi kéo thải hồi Ten Hag, tuy vậy bám theo đánh giá và nhận định của lịch sử một thời Paul Scholes, thuyền trưởng người Hà Lan vẫn xứng danh được trao thêm thắt thời cơ.

"Tôi vẫn ko cảm nhận thấy có không ít áp lực đè nén cho tới thế với Erik ten Hag.

Xem thêm: Arsenal cần phải đánh nhanh thắng nhanh trước RC Lens

Ông ấy tiếp tục mang trong mình 1 mùa giải đảm bảo chất lượng. Mùa thời điểm hiện tại, ông ấy tổn thất một số trong những nhân sự cần thiết vì thế gặp chấn thương tuy nhiên 9 trận thua thiệt vô 17 trận là ko đầy đủ.

Xem thêm: Jorginho nói thẳng trình độ huấn luyện của Arteta

Tôi biết Man Utd từng thải hồi nhiều HLV trước đó nhưng tôi ko nghĩ về bọn họ đem đầy đủ năng lực nhằm nối tiếp thực hiện điều này.

Ten Hag tối ni đang không gặp gỡ như mong muốn. Nhưng Man Utd tiếp tục tranh tài đảm bảo chất lượng. Họ thiếu hụt một chút ít năng lực chỉ huy. Thi đấu bên trên sảnh khách hàng ở châu Âu ko hề đơn giản."

Trường Sơn | 06:05 09/11/2023