MU, Tottenham và nhiều đội bóng danh tiếng TG gửi lời chúc Tết đến Việt Nam

Skip vĩ đại content

425792876 959570598866933 4910560362689880094 n 1707527791283857894834 1013 0 1866 1365 crop 17075278033802099502808

Bạn đang xem: MU, Tottenham và nhiều đội bóng danh tiếng TG gửi lời chúc Tết đến Việt Nam

Hòa cộng đồng bầu không khí Tết Nguyên đán Giáp Thìn của những người dân nước Việt Nam, nhiều team bóng rộng lớn cũng tựa như những giải đá bóng tiên phong hàng đầu châu Âu vẫn gửi lời chúc tụng.

Tích vô cùng nhất nhập số những team bóng bên trên châu Âu là Tottenham. Đội bóng trở nên London liên tục những bài xích nội dung bài viết và đoạn Clip nhằm chúc mừng những CĐV bên trên nước Việt Nam. Những loại nối liền với ngày đầu năm như thiên lí, bánh chưng, tranh giành Đông Hồ hoặc địa điểm có tiếng của nước Việt Nam là Cảng Nhà Rồng cũng khá được nói đến.

“Các người hâm mộ của nước Việt Nam sẵn sàng đầu năm cho tới đâu rồi. Tại Tottenham, team trưởng Son Heung-min đã nhận được được rubi kể từ những người hâm mộ nước Việt Nam. Có bánh chưng, thiên lí và cả tranh giành Đông Hồ nữa. Cảm ơn chúng ta vô cùng nhiều”, trang chủ Tottenham viết lách.

Nhiều team bóng nổi tiếng toàn cầu gửi điều chúc đầu năm cho tới Việt Nam- Hình ảnh 1.

Ngay sau thời tương khắc phú quá, trang chủ của Tottenham gửi tin nhắn kèm cặp theo như hình hình ảnh sở hữu sự xuất hiện tại của những ngôi sao sáng nổi trội như Son Heung-min, James Maddison và những cầu thủ phái đẹp. Trang căn nhà Tottenham nhắn nhủ: “Chúc mừng năm mới tết đến Giáp Thìn. Nhân thời gian đầu xuân năm mới tết đến, Tottenham van nài chúc cho những người hâm mộ nước Việt Nam luôn luôn mạnh khỏe mạnh, tươi tỉnh trẻ em và đầy đủ tài phúc. Chúc tất cả chúng ta sẽ sở hữu được 1 năm mới mẻ vươn cao như rồng”.

Một team bóng không giống của Ngoại hạng Anh cũng được dành điều chúc mang lại CĐV nước Việt Nam sau tối phú quá là Man United. “Quỷ đỏ” được nghe biết là một trong những trong mỗi team bóng nổi tiếng của toàn cầu và chiếm hữu lượng CĐV phần đông bên trên nước Việt Nam. Man United vẫn triển khai đoạn đoạn Clip rộng lớn 45 giây cùng với sự xuất hiện tại của rất nhiều CĐV nước Việt Nam.

Xem thêm: 'Barca đã chơi không tốt'

Nhiều team bóng nổi tiếng toàn cầu gửi điều chúc đầu năm cho tới Việt Nam- Hình ảnh 2.

Trang căn nhà Man United gửi điều chúc mừng: “Xin kính chào những CĐV Man United bên trên nước Việt Nam. Một ngày xuân nữa lại về, chúc toàn bộ chúng ta nằm trong mái ấm gia đình 1 năm mới mẻ nhiều bình an, sức mạnh và thành công xuất sắc. Sự sát cánh động viên của chúng ta luôn luôn là mối cung cấp khuyến khích vĩ đại rộng lớn chung những binh sĩ “Quỷ đỏ” tiến thủ về phần bên trước. Xin cảm ơn những bạn”.

Các giải đá bóng tiên phong hàng đầu toàn cầu như Bundesliga (Đức), La Liga (Tây Ban Nha) hoặc cựu danh thủ Ronaldinho cũng gửi điều chúc trân trọng cho tới CĐV nước Việt Nam trong mùa đầu năm.

Nhiều team bóng nổi tiếng toàn cầu gửi điều chúc đầu năm cho tới Việt Nam- Hình ảnh 3.

Xem thêm: Ten Hag cập nhật tình hình của Rashford và Lindelof

Bài đăng của trang chủ La Liga

Trang căn nhà La Liga thậm chí là còn gửi điều chúc vị giờ Việt với nội dung: “Mừng xuân Giáp Thìn 2023. Nhân thời gian năm mới tết đến Giáp Thìn 2024, La Liga van nài gửi những điều chúc chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất cho tới những CĐV nước Việt Nam. Chúc chúng ta thịnh vượng, phát đạt và đón một chiếc đầu năm đầy đủ thú vui mặt mày mái ấm gia đình. Vui đùa nhớ rằng lưu giữ gìn sức mạnh nhé những bạn”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nhieu-doi-bong-danh-tieng-the-gioi-gui-loi-chuc-tet-den-viet-nam-son-heung-min-nhan-qua-185240210082255509.htm