'M.U vội vã đưa cậu ấy rất nhiều tiền, giờ không được đền đáp xứng đáng'

BongDa.com.vn Cựu ngôi sao 5 cánh của Manchester United, Paul Parker tiếp tục chỉ trích Marcus Rashford vô toàn cảnh trung phong này khởi điểm mùa giải chậm trễ, dailypost trích dẫn.

Parker nhận định rằng Rashford chẳng mang đến gì cho tới group bóng, mặt khác rằng thêm thắt rằng tuyển chọn thủ Anh thất thông thường và ko khi nào là 1 cầu thủ chất lượng tốt.

Bạn đang xem: 'M.U vội vã đưa cậu ấy rất nhiều tiền, giờ không được đền đáp xứng đáng'

Theo Parker, cầu thủ 26 tuổi tác này tiếp tục thất bại trong các việc thông thường đáp Man United sau thời điểm CLB này thưởng cho tới anh một bạn dạng hợp ý đồng xịn cách đó vài ba mon. Anh tiếp tục đem 14 lượt đi ra sảnh cho tới group bóng của Erik ten Hag bên trên từng trường đấu cho tới ni tuy nhiên chỉ ghi được một bàn thắng.

Thua Man City, Quỷ đỏ chót tiếp tục phân phát xuất hiện group hình chất lượng tốt nhất? - Bóng Đá

 Rashford đang sẵn có phong thái cực kỳ xoàng.

Cựu danh thủ nói: "Marcus Rashford ko mang đến điều gì cho tới group bóng và tôi tiếp tục rằng điều tương tự động vô năm ngoái khi cậu ấy làm bàn từ thời điểm tháng 11 cho tới tháng tư. Cậu ấy ko khi nào là 1 cầu thủ giỏi; cậu ấy là 1 tay săn bắn bàn."

Xem thêm: Edin Terzic: “Dortmund không được phép mắc sai lầm”

Xem thêm: Tất tần tật về Mainoo: Đẩy De Jong vào quên lãng; Kế thừa Pogba

"Mọi người gọi tôi là người phản bội; chúng ta rằng tôi quá đắng cay tuy nhiên phía trên ko cần là đắng cay. Sau khoảng tầm thời hạn ê, với toàn bộ những bàn thắng được ghi, người xem tiếp tục phân phát điên khi rằng với câu lạc cỗ rằng chúng ta nên ký cho tới cậu ấy một hợp ý đồng mới nhất và ràng buộc cậu  ấy với câu lạc cỗ."

"Man United đã vội vàng fake cho cậu ấy thật nhiều chi phí và giờ chúng ta ko được thông thường đáp xứng đáng với những gì chúng ta tiếp tục góp vốn đầu tư. Trong ngẫu nhiên ngành nào là, chúng ta nên được tuyên dương thưởng vì thế sự kiên lăm le tuy nhiên cậu ấy đã và đang được tuyên dương thưởng sau vài ba mon và Tính từ lúc ê, từng việc trở thành thất thông thường."

Thanh Vũ | 08:52 09/11/2023