Mùa giải của Man Utd tệ đến mức nào?

BongDa.com.vn Đội căn nhà sảnh Old Trafford thực sự gặp gỡ rất nhiều yếu tố từ trên đầu mùa cho tới ni.

Xem thêm: 'Thật đáng thất vọng'

Bạn đang xem: Mùa giải của Man Utd tệ đến mức nào?

 - Bóng Đá

 Lần thứ nhất Man Utd thua thiệt trận khi dẫn trước 2 bàn Tính từ lúc thất bại 3-5 ở Premier League trước Leicester City vô mon 9/2014. Đây là lần thứ nhất chúng ta thua thiệt sau khoản thời gian dẫn trước 2 bàn ở trường đấu Champions League.

 - Bóng Đá

 Trong số 297 trận khi tham dự Cúp C1 và Champions League vô lịch sử dân tộc, Man Utd thủng lưới kể từ 4 bàn trở lên trên vô 5 trận. Đáng để ý, 2 (40%) vô số cơ cho tới vô 4 trận ở vòng bảng mùa này.

 - Bóng Đá

 Man Utd chỉ Chịu đựng 9 trận thua thiệt sau 52 trận ở mùa giải trước. Giờ chúng ta nhận trận thua thiệt loại 9 chỉ với sau 17 trận.

 - Bóng Đá

 Lần sau cuối Man Utd thua thiệt 9 vô 17 trận banh mùng là ở mùa 1973/74. Khi cơ, chúng ta xuống hạng.

 - Bóng Đá

 Burnley (10) là group có một không hai ở Premier League nên hứng Chịu đựng nhiều trận thua thiệt rộng lớn Man Utd tính cho tới thời điểm đó, bên trên từng mặt mày trận.

 - Bóng Đá

 Qua 11 trận ở Premier League và rộng lớn 1000 phút, những chân bớt bên trên mặt hàng trung phong của Man Utd chỉ có một bàn và có một xây đắp (đều bởi công của Marcus Rashford). Antony, Alejandro Garnacho, Facundo Pellistri, Jadon Sancho, Rasmus Hojlund và Anthony Martial chưa xuất hiện bàn hoặc xây đắp nào là ở giải VĐQG.

 - Bóng Đá

 Man Utd thực sự tệ khi đứng 12 về số bàn thắng kỳ vọng (xG) và loại 11 về số điểm kỳ vọng (xPTS) tại Premier League. Thành tích của một tổ bóng tầm.

 - Bóng Đá

 7/8 trận thắng của MU mùa này đều sở hữu tỷ số cách quãng một bàn. Trận còn sót lại Man Utd thắng cách quãng 3-0 trước Crystal Palace ở League Cup. Nhưng khi đó, Palace tung rời khỏi sảnh group hình bao gồm nhiều dự bị.

 - Bóng Đá

 Đây là khởi điểm mùa giải tệ nhất của Man Utd vô 60 năm vừa qua, Tính từ lúc mùa 1962/63.

 - Bóng Đá

 Theo The Planet Football, Man Utd sở hữu group hình giá đắt nhất bên trên toàn cầu với nút lương bổng tối đa ở Premier League.

Tiểu Lam | 18:07 10/11/2023