Mục tiêu của Man United là sự thay thế lý tưởng cho Thiago Silva

BongDa.com.vn Thiago Silva vẫn đặc biệt cần thiết với Chelsea, tuy nhiên đã đi đến khi The Blues cần mò mẫm kiếm người thay cho thế xứng danh cho tới trung vệ 39 tuổi tác này.

Kể kể từ lúc tới Stamford Bridge vô năm 2020, Silva đã nhận được được không ít sự ngưỡng mộ, Lúc giữ lại phong thái đỉnh điểm vô một thời hạn nhiều năm. Ngôi sao người Brazil được Jamie Redknapp tế bào mô tả là một trong "chiến binh bẩm sinh", được cựu HLV Frank Lampard ca tụng ngợi về tố hóa học thủ lĩnh. Silva quá phong cách và là một trong trong mỗi phiên bản hợp ý đồng tốt nhất có thể của Chelsea trong mỗi năm thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Mục tiêu của Man United là sự thay thế lý tưởng cho Thiago Silva

 - Bóng Đá

 Silva cần thiết với Chelsea.

Silva là cầu thủ không thể không có vô thành công xuất sắc bên trên Champions League của Chelsea vô năm 2021 và cũng chính là nền tảng vững chãi vô thời kỳ dịch chuyển ở phía tây London.

Mặc cho dù bước thanh lịch tuổi tác 40 vô năm cho tới, cựu cầu thủ PSG vẫn là một trong phần không thể không có vô plan của Pochettino. Tại Premier League mùa này, Silva với khoảng 6,5 thứ tự tịch thu bóng từng trận, tỷ trọng tranh giành chấp thành công xuất sắc là 70%, 1,gấp đôi tắc bóng và tỷ trọng chuyền bóng gần như là ko giắt lỗi là 96% -  theo đòi tổng hợp kể từ Sofascore.

Silva rõ nét vẫn đang được thể hiện nay ở phong thái cao, tuy nhiên Lúc hợp ý đồng của anh ấy tiếp tục hết hạn sử dung vô năm cho tới, Chelsea cần được với người thay cho thế. Theo report kể từ 90min, Pochettino đang được mong muốn chiêu mách bảo trung vệ Jean-Clair Todibo của OGC Nice cho tới Stamford Bridge. Cầu thủ 23 tuổi tác này được thông tin rằng anh hoàn toàn có thể tách câu lạc bộ bởi Nice đang được mong muốn thu về số chi phí vào tầm khoảng 40 triệu lỗi.

Xem thêm: Huyền thoại Barca bị rút tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

Chelsea ko cần là 'ông lớn' độc nhất mong muốn với Todibo, vì chưng nhiều mối cung cấp tin cẩn cho biết thêm cựu ngôi sao sáng Barcelona đang dần lôi cuốn sự quan hoài kể từ Man United và Newcastle United.

 - Bóng Đá

 Todibo là việc thay cho thế tiềm năng cho tới Silva.

Todibo nhập vai trò cần thiết vô khởi điểm mùa giải chất lượng của Nice - team đang được hàng đầu BXH Ligue 1 - rộng lớn PSG một điểm. Anh xử lý chất lượng Lúc với bóng vô chân, với vận tốc và kỹ năng gọi trận đấu chất lượng. Rõ ràng, Todibo đang được tiến bộ cỗ thật nhiều kể từ lúc tách Barcelona nhằm trả cho tới Nice với giá chỉ 8 triệu lỗi.

Xem thêm: Cựu sao Barca được so sánh với Lewandowski

Các số liệu tổng hợp đã cho thấy anh quá trọn vẹn. Todibo lọt vào trong TOP 5% những cầu thủ với số thứ tự tắc bóng, 7% về số thứ tự qua loa thành công xuất sắc, 19% về số lối chuyền tịnh tiến bộ và 20% về số lối chuyền thành công xuất sắc tối đa 5 giải VĐQG số 1 châu Âu, theo đòi FBref. Khả năng kéo bóng, luân trả bóng của anh ấy trọn vẹn phù phù hợp với khối hệ thống nhưng mà Pochettino mong muốn vận hành.

Nếu như Todibo vẫn đang được ở quy trình đầu của việc nghiệp, thì Silva lại ở mặt mũi cơ sườn dốc. Theo tổng hợp từ trên đầu mùa, Todibo thực hiện chất lượng rộng lớn Silva ở những vá phòng vệ cơ phiên bản, như tranh giành chấp tay song, tắc bóng, tuy nhiên lại kém cỏi rộng lớn ở kỹ năng ko chiến. Tuy nhiên, những gì cầu thủ người Pháp hơn hẳn là dám đồng ý khủng hoảng kể từ những điểm thâm thúy rộng lớn, cải tiến và phát triển bóng chất lượng rộng lớn. Nếu Chelsea vượt mặt Man United vô cuộc đua này, thì chúng ta sẽ sở hữu được cho bản thân mình người quá nối tiếp tuyệt vời cho tới Silva. Mức giá chỉ hợp lý của anh ấy rất rất đáng nhằm The Blues quyết tâm trả về.

Minh Tuấn | 18:04 09/11/2023