Mục tiêu của Mau Utd càng chơi càng hay

BongDa.com.vn Hậu vệ tiềm năng của Manchester United đang được đùa rất rất lên chân vô quãng thời hạn thứ nhất của mùa giải.

Kỳ ủy quyền ngày hè của Everton được lưu lại tự sự rời khỏi chuồn ồ ạt của hàng loạt cầu thủ. Do trở ngại về tài chủ yếu, yêu cầu hạn chế chi phí bổng là vấn đề tối cần thiết với câu lạc cỗ này. Yerry Mina, Conor Coady, Neal Maupay, Alex Iwobi, Tom Davies, Demarai Gray, Ellis Simms, Tom Cannon và một số trong những cầu thủ trẻ con không giống vẫn rời Everton vô ngày hè.

Bạn đang xem: Mục tiêu của Mau Utd càng chơi càng hay

Một cầu thủ không giống liên tiếp được nghĩ rằng tiếp tục rời chuồn là Jarrad Branthwaite. Bản thích hợp đồng vô mon một năm 2020 kể từ Carlise United, vừa vặn quay về sau thời hạn cho tới mượn khôn cùng tuyệt vời bên trên PSV Eindhoven ở Hà Lan. Câu lạc cỗ Hà Lan rét mướt lòng ham muốn biến giao kèo mượn của cầu thủ trẻ thành một thích hợp đồng lâu lâu năm. Có thời gian, nhường nhịn như gần như là chúng ta đã từng được vấn đề này với một số trong những report thậm chí là còn nhận định rằng cầu thủ này ham muốn quay về Eredivisie. Tuy nhiên, vấn đề này dường như không xẩy ra.

Với sự giá buốt lùng, vận tốc, kỹ năng và sự mạnh mẽ và tự tin Lúc vậy bóng, sức khỏe bên trên ko, những cú tắc bóng và tiến hành toàn bộ những động tác phòng vệ cơ bạn dạng, cầu thủ trẻ con này có tiềm năng trở nên một trung vệ sang trọng tiên phong hàng đầu.

 - Bóng Đá

 Branthwaite là 1 trong những phân phát hiện tại thú vị của Everton mùa này.

Việc lưu giữ Branthwaite đang được minh chứng là 1 trong những ra quyết định tuyệt hảo của ban chỉ đạo Everton. Ngôi sao U21 Anh vẫn thể hiện tại đảm bảo chất lượng kể từ lúc được uỷ thác suất đá chủ yếu bên trên Everton, sau thời điểm chung công vô chức vô địch giải vô địch châu Âu của team U21 Anh. Mặc cho dù phía trên thực sự là mùa giải thứ nhất của mình ở Premier League tuy nhiên Branthwaite coi trọn vẹn tự do thoải mái và vững chãi như thể anh vẫn đùa ở giải đấu thật nhiều năm rồi.

Mới phía trên, HLV Everton Sean Dyche vẫn sở hữu những câu nói. sở hữu cánh về trung vệ của mình:

Xem thêm: Saika Kawakita lần đầu làm chuyện ấy với 8 người suốt 10h

"Anh ấy dường như là 1 trong những cầu thủ khá chắc hẳn rằng, khá bình tĩnh. Tôi mến vấn đề này ở toàn bộ những cầu thủ, nhất là ở những trung vệ. Sự thích nghi của anh ấy ấy rất nhanh chóng với nhịp phỏng và từng cụ thể của Premier League. Anh ấy kế tiếp tiến bộ cỗ và về mặt mũi thể hóa học. Anh ấy là 1 trong những với mẫu đảm bảo chất lượng cho những cầu thủ trẻ con.

Anh ấy đang được đùa trước một thủ môn rất tuyệt như Jordan Pickford và một trung vệ rất rất xuất sắc ở kề bên anh ấy là James Tarkowski, điều này tôi nghĩ về cũng có thể có ích. Young cũng đùa cạnh anh ấy, một người rộng lớn tuổi hạc rộng lớn luôn luôn thì thầm với anh ấy, vậy nên đó là những điều giúp cho bạn cải thiện."

Xem thêm: Filip Nguyễn sắp nhập tịch thành công, kịp lên ĐTVN trước Asian Cup

 - Bóng Đá

 Chơi ở kề bên những đồng team tay nghề cao sẽ hỗ trợ cầu thủ trẻ con này trưởng thành và cứng cáp nhanh gọn.

Như Dyche vẫn đã cho thấy, việc sở hữu ở kề bên anh là 1 trong những người tay nghề như James Tarkowski chắc hẳn rằng đã hỗ trợ ích thật nhiều. Cùng nhau, chúng ta vẫn tạo ra một trong mỗi cặp đôi trung vệ đùa kết hợp ăn ý nhất của giải đấu.

Bây giờ Branthwaite là trụ cột ở sản phẩm thủ Everton sau thời điểm đã ký kết một thích hợp đồng lâu năm mới mẻ. Vấn đề này đã và đang dội một gáo nước giá buốt cho tới những kỳ vọng của Manchester United về sự việc tuyển mộ hậu vệ này. Tại sản phẩm ghế dự bị, Everton chỉ mất Micheal Keane thông thường xuyên vướng lỗi và Ben Godfrey khôn cùng thất thông thường. Vì thế, fan hâm mộ The Toffees chắc hẳn rằng tiếp tục ao ước cầu thủ này  lưu giữ vữngphong phỏng.

Đăng Nguyễn | 10:51 06/11/2023