Mục tiêu của M.U và Chelsea nghỉ 2 tháng vì chấn thương

BongDa.com.vn Theo Daily Mail, chi phí vệ Michael Olise gặp gỡ yếu tố ở gân kheo và tiếp tục ngồi ngoài khoảng chừng 2 mon nhằm chữa trị gặp chấn thương.

Trong trận đấu thân thích Brighton & Hove Albion và Crystal Palace nằm trong phạm vi vòng 23 Ngoại hạng Anh vào ngày cuối tuần trước, cho dù vô Sảnh ở đầu hiệp nhị tuy nhiên Michael Olise buộc phải nhường điểm cho tới Matheus Franca chỉ sau 10 phút vì như thế gặp chấn thương.

Bạn đang xem: Mục tiêu của M.U và Chelsea nghỉ 2 tháng vì chấn thương

Mục chi của M.U và Chelsea nghỉ ngơi 2 mon vì như thế gặp chấn thương - Bóng Đá

Michael Olise gặp gỡ gặp chấn thương vô trận đấu hôm loại Bảy tuần trước đó.

Theo mối cung cấp tin yêu kể từ Daily Mail, tiền vệ người Pháp gặp gỡ yếu tố ở gân kheo và nhiều khả năng sẽ nên nghỉ ngơi tranh tài từ 6 đến 8 tuần, khoảng chừng thời gian này còn rất có thể lâu rộng lớn tùy nằm trong vô quy trình hồi phục của Michael Olise.

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Xem thêm: Giá trị tuổi 38 của Luka Modric

Đây tiếp tục là một trong những thất lạc non không hề nhỏ giành riêng cho thầy trò đào tạo viên Roy Hodgson vô cuộc đua trụ hạng, bởi chi phí vệ sinh vào năm 2001 là trụ cột ở mặt hàng chi phí vệ Crystal Palace thời hạn qua loa. Sau 11 lượt rời khỏi Sảnh bên trên Ngoại hạng Anh mùa này, Michael Olise góp phần cho tới 6 bàn thắng và 3 lối kiến thiết.

Mục chi của M.U và Chelsea nghỉ ngơi 2 mon vì như thế gặp chấn thương - Bóng Đá

Michael Olise dự loài kiến nghỉ ngơi 2 mon vì như thế gặp chấn thương gân kheo.

Ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày đông, xuất hiện tại nhiều vấn đề xác định rằng Manchester United và Chelsea đều ham muốn đem sự đáp ứng của cầu thủ 22 tuổi hạc. Tuy nhiên, có lẽ rằng những team bóng rộng lớn cũng đều có đôi khi e dè nếu coi vô chi phí sử gặp chấn thương của Michael Olise.

Huy Trưởng | 04:38 06/02/2024