Mục tiêu của Real mong muốn khoác áo Barca

BongDa.com.vn Theo Som I Serem FCB, cầu thủ của Las Palmas đang được vô cùng khát khao được khoác áo Barcelona cho dù được Real Madrid nhằm ý.

Vào ngày hè năm 2022, Barcelona đã thương lượng với Las Palmas nhằm ký thích hợp đồng với Alberto Moleiro. Tuy nhiên, một thỏa thuận hợp tác sau cùng đã trở nên bỏ vứt, và chàng thiếu hụt niên khi này vẫn ở lại với team bóng đang được đá ở Segunda khi bấy giờ.

Bạn đang xem: Mục tiêu của Real mong muốn khoác áo Barca

Kể kể từ tê liệt, Las Palmas giành quyền thăng hạng La Liga và chúng ta vẫn tranh tài đảm bảo chất lượng trong đợt giải này, đứng ở địa điểm loại 8 sau 13 trận. Cả team vẫn nghịch tặc tốt mặc cho dù Moleiro ko rời khỏi sảnh thông thường xuyên do gặp chấn thương. Mùa giải trong năm này, chi phí vệ đôi mươi tuổi tác góp sức 2 bàn thắng, 1 xây cất sau 5 lượt rời khỏi sảnh. Mới trên đây, Real Madrid đang dần nhằm đôi mắt cho tới cầu thủ trẻ em này.

Xem thêm: 3 điều rút ra sau thất bại của Arsenal trước Aston Villa

Xem thêm: Lý do Hojlund bị loại ở trận gặp Bournemouth

Mục xài của Real mong ước khoác áo Barca - Bóng Đá

 Moleiro vô cùng khát khao được khoác áo Barca.

Moleiro hiện nay vẫn trọn vẹn hồi phục và sẵn sàng tỏa sáng ở La Liga. Barcelona hoàn toàn có thể vẫn đang được theo đòi dõi bước tiến bộ của anh ý, và cầu thủ đôi mươi tuổi tác này đang khiến từng phương pháp để đạt được điều bản thân cần thiết. Mới trên đây, Moleiro vẫn bật mí rằng bản thân vô cùng ham muốn thâm nhập team bóng xứ Catalan vô tương lai, theo đòi Som I Serem FCB.

Tiền vệ trẻ em này được ví như Pedri ở lối nghịch tặc, và ngôi sao 5 cánh thời điểm hiện tại của Barcelona cũng chính thức sự nghiệp đỉnh điểm bên trên Las Palmas. Chúng tao vẫn còn đó cần ngóng coi liệu Moleiro hoàn toàn có thể vạc triển sự nghiệp tương tự động như Pedri hay là không.

Đăng Nguyễn | 10:05 15/11/2023