'Mục tiêu của tôi là đá chính tại Liverpool'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của The Kop, chi phí vệ người Anh xác định mình đang có nhu cầu muốn sở hữu một suất đá chủ yếu ở Anfield.

Trao thay đổi sau trận thắng Burnley, Harvey Elliott quá nhận, tiềm năng của anh ấy luôn luôn là dành được suất đá chủ yếu vô team hình của Liverpool. Tiền vệ người Anh phân tách sẻ:

Bạn đang xem: 'Mục tiêu của tôi là đá chính tại Liverpool'

"Tôi ham muốn đá chủ yếu, và này là tiềm năng của tôi – tôi ham muốn canh ty mặt mày vô team và gia tăng địa điểm của tôi. Nhưng trước không còn, tôi đặc biệt vui vẻ Lúc được đi ra sảnh, cho dù vô sảnh kể từ băng ghế dự bị hoặc đá chủ yếu, tôi đặc biệt vui vẻ Lúc được đem áo câu lạc cỗ và đi ra sảnh tranh tài, nhất là ở Anfield."

"Việc nỗ lực dẫn đến sự khác lạ là trách cứ nhiệm của tôi; Đó là nguyên do vì sao tôi vô sảnh, nó cũng chính là tầm quan trọng của tôi vô team và là nguyên do vì sao tôi xuất hiện ở phía trên ngày thời điểm hôm nay."

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Roy Keane and Ian Wright agree on Harvey Elliott after Liverpool comeback goal - Bóng Đá

 Elliott được giới trình độ chuyên môn Review cao.

"Điều cần thiết là tận dụng tối đa những kĩ năng, phẩm hóa học tuy nhiên tôi chiếm hữu, đôi khi nỗ lực dẫn đến một điều gì ê khác lạ, mặc dù đá chủ yếu hoặc vô sảnh kể từ băng ghế dự bị."

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

"Tôi chỉ việc hiến đâng 100%, nỗ lực cần mẫn nhất hoàn toàn có thể và góp phần cho tới team. Đội bóng tiếp tục sử dụng toàn bộ cầu thủ trong đợt giải này, bất kể chúng ta đang được tranh tài, đá chủ yếu hoặc vô sảnh kể từ băng ghế dự bị, hay là không được đi ra tuần này qua chuyện tuần không giống. Mọi người đều tiếp tục trở thành quan trọng."

"Đây là 1 trong những mùa giải kéo dãn dài, Cửa Hàng chúng tôi còn nhiều trận đấu. Vì vậy, điều cần thiết là nên luôn luôn sẵn sàng, luôn luôn cảnh giác và Lúc được tập trung, bạn phải dẫn đến hiệu quả." 

Huỳnh Phong | 01:51 11/02/2024