'Mudryk, có vẻ như anh chàng này không biết chơi bóng'

BongDa.com.vn Jamie O'Hara đang được chỉ trích Mykhailo Mudryk của Chelsea sau mùng trình trình diễn của anh ý nhập trận bại ngược Wolves.

Mùa giải tồi tàn của Chelsea càng trở thành xấu đi Lúc nhằm bại 2-4 bên trên Sảnh căn nhà trước Wolves. The Blues đang được tụt xuống địa điểm loại 11 bên trên Premier League sau thành quả này.

Bạn đang xem: 'Mudryk, có vẻ như anh chàng này không biết chơi bóng'

Bình luận viên Jamie O'Hara ko tuyệt hảo với những gì đã thấy kể từ cầu thủ nhập thay cho người Mykhailo Mudryk. Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi tác của The Blues đang được với một số trong những trộn xử lý bóng thực sự tầm thường.

Xem thêm: Adam Bate: 'SVĐ choáng váng trong im lặng'

Xem thêm: AI mô tả Old Trafford mới dưới thời Sir Ratcliffe

Shaun Wright-Phillips slams Chelsea winger Mykhailo Mudryk for being targeted by Liverpool - Bóng Đá

 Mudryk vẫn ko thỏa mãn nhu cầu được kỳ vọng ở Chelsea.

Phát biểu bên trên kênh Sky Sports, O’Hara nói: "Mudryk, trung thực tuy nhiên phát biểu, dường như như chàng trai này sẽ không biết nghịch tặc bóng. Tôi biết cậu ấy với vận tốc. Cậu ấy thực sự bắt gặp trở ngại Lúc triển khai một lối chuyền đơn giản và giản dị. Cậu ấy nhập Sảnh, nhập 5, 10 phút, cậu ấy đang được thất lạc bóng 4 thứ tự. Thật sự là ko thể tin cậy được."

Mudryk với trăng tròn phút sau cùng trước Wolves, thêm vào đó 10 phút bù giờ. Cầu thủ tiến công của Chelsea đang được xây cất bàn thắng yên ủi mang lại Thiago Silva bởi vì một trái ngược trừng trị góc, vẫn dễ nắm bắt vì sao anh nhận nhiều chỉ trích. Thực tế thì ngoài Cole Palmer, không tồn tại trung phong nào là không giống của The Blues thực sự với góp sức.

Thanh Vũ | 06:20 05/02/2024