nam diễn viên jav

diễn viên phái mạnh JAV

Nhắc cho tới những khuôn mặt phổ biến của làng mạc thao diễn viên phim người rộng lớn Nhật Bản, ngoài các cô diễn viên thì điều tạo sự sự lôi kéo của những bộ phim truyền hình này đó là phái mạnh thao diễn viên… Sau đấy là list những thao diễn viên phái mạnh JAV rất đẹp trai và phổ biến nhất theo dõi Đánh Giá của phụ nữ giới nhé! 

Bạn đang xem: nam diễn viên jav

Sau đấy là list những nam thao diễn viên JAV rất đẹp trai nhất theo dõi tham khảo của một số trong những trang báo vui chơi bên trên Nhật Bản, chắc hẳn rằng đấy là những cái brand name không xa lạ được không ít bà mẹ yêu thích phim JAV biết đến!

1. Yuri Matsuzaka 松坂 ゆ

diễn viên phái mạnh JAV

2. Chiaki Uehara 上原千明

Chiaki Uehara sinh ngày 9-4-1985. 

diễn viên phái mạnh JAV

3. Mukai Riku 向理来

Mukai Riku sinh vào năm 1989 và với độ cao 1,68 m.

diễn viên phái mạnh JAV

4. Yoshihiko Arima 有馬芳彦

Yoshihiko Arima sinh ngày 21-7-1985 bên trên TP.HCM Tokyo, Nhật Bản, với độ cao 1,74m.

diễn viên phái mạnh JAV

5. Taito Tsukino 月野帯人

Taito Tsukino sinh ngày 24-4-1979 bên trên TP.HCM Kanagawa, Nhật Bản, với độ cao 1,78 m.

diễn viên phái mạnh JAV

6. Sousuke Azuma

Sousuke Azuma sinh ngày 9-9-1988, với độ cao 1,73 m.

diễn viên phái mạnh JAV

Xem thêm: 'Tôi cần Ten Hag giải thích tại sao cậu ta ra sân thay vì Mainoo'

7. Ittetsu Suzuki 一徹

Ittetsu Suzuki sinh ngày 21-2-1979 bên trên TP.HCM Saitama, Nhật Bản, với độ cao 1,74 m.

diễn viên phái mạnh JAV

8. Masato Tachibana 橘正人

diễn viên phái mạnh JAV

9. Syota Kitano 北野翔太

Syota Kitano sinh ngày 9-6-1991 và với độ cao 1,68m.

diễn viên phái mạnh JAV

Top 4 phái mạnh thao diễn viên phim sex phổ biến nhất Nhật Bản

1. Shigeo Tokuda – Diễn viên phim sex rộng lớn tuổi hạc nhất

Nhắc cho tới cái brand name Shigeo Tokuda 徳田重男 thì chắc rằng đa số những trở nên niên Á Lục đều nghe biết ông, ông sẽ là cây đại thụ của làng mạc phim sex Nhật Bản. Shigeo Tokuda sinh vào năm 1934 bên trên TP.HCM Tokyo, ông đầu tiên nhập cuộc đóng góp phim JAV nhập năm 2004, kể từ bại liệt đến giờ ông vẫn tạo ra vô số cảnh phim hoặc và hấp dẫn…

diễn viên phái mạnh JAV

2. Shimiken – Ông hoàng làng mạc phim JAV

Một cái brand name vô nằm trong không xa lạ với những tín vật hâm mộ phim JAV, này đó là Ken Shimizu 清水 健 (thường gọi là Shimiken), Shimiken sinh ngày 1-9-1979 bên trên Nhật Bản. Shimiken sẽ là ông Vua của làng mạc phim người rộng lớn Nhật Bản, theo dõi tổng hợp sơ cỗ thì chàng trai vẫn đóng góp cho tới rộng lớn 7000 bộ phim truyền hình và từng mối quan hệ với trên 8000 thao diễn viên nữ giới – Là những số lượng rất đáng để không thể tinh được và là niềm khát khao của con trai bên trên trái đất.

diễn viên phái mạnh JAV

3. Masahiro Tabuchi – Ông quấn phim khiêu dâm

Masahiro Tabuchi 小林政宏 sinh ngày 13-3-1967 bên trên TP.HCM Kagawa, ông nhập cuộc đóng góp phim kể từ khá sớm và vẫn đạt được những thành công xuất sắc chắc chắn nhập sự nghiệp thao diễn xuất. Được biết thêm, nhập trong cả tuyến phố đóng góp phim người rộng lớn của tôi thì ông vẫn đóng góp rộng lớn 10000 bộ phim truyền hình và vẫn mối quan hệ với ko biết từng nào thao diễn viên nữ giới. Không kinh ngạc khi ông sẽ là Ông quấn của ngành công nghiệp phim người rộng lớn.

diễn viên phái mạnh JAV

Xem thêm: Cú hút 100 triệu bảng trên TTCN

4. Taka Kato – Huyền thoại làng mạc phim người rộng lớn Nhật Bản

Taka Kato 加藤鷹 sinh ngày 1-5-1959 ở tỉnh Akita, Nhật Bản. Ông sẽ là lịch sử một thời của ngành vui chơi phim người rộng lớn JAV Nhật Bản, ông được người theo dõi nghe biết với nghệ danh “Ngón tay vàng” khi vẫn dùng tuyệt chiêu này sẽ giúp đỡ cho tới hàng nghìn thao diễn viên nữ giới được “lên đỉnh” đơn giản và dễ dàng mọi khi đóng góp công cộng với ông. 

diễn viên phái mạnh JAV

Theo một số trong những vấn đề ko đầu tiên, nhờ bí quyết “móc cua thần chưởng” của tôi tuy nhiên Taka Kato sẽ là người tạo nên của chuyên mục Squirting nhập ngành phim JAV. Trong trong cả sự nghiệp của tôi, ông vẫn nhập cuộc rộng lớn 20000 bộ phim truyền hình và đã từng tình với hàng nghìn thao diễn viên nữ giới, vượt lên trên ngưỡng mộ!