Nana Miho là ai? Top code phim JAV hay nhất

Vừa thành công xuất sắc với tầm quan trọng ca sĩ vừa vặn là thao diễn viên JAV được yêu thương mến nhất, Nana Miho là ai? Hãy nằm trong kênh TinhayVIP tìm hiểu về cô gái này nhé.

Diễn viên JAV Nana Miho là ai?

Thông tin cẩn về Miho Nana

Tên thao diễn viênNana Miho
Tên Tiếng Nhật未 歩 な な
Tên khácNaatan
Ngày sinhNgày 12 mon 8 năm 2002
Tuổi22 tuổi tác tính cho tới năm 2024
Cung hoàng đạoXử Nữ (Virgo)
Nơi sốngTỉnh Kanagawa, Nhật Bản
Nhóm máuAB
Chiều cao156 cm
Số bởi 3 vòng (BWH)86 (D CUP) - 56 - 85 cm
Thời gian trá hoạt động2022 - nay
Link Twitter@miho_nanachan
Link Instagram@miho_nanachan
Diễn viên JAV Nana Miho là ai? 2
Nana Miho profile

Diễn viên JAV Nana Miho là ai? 1

Bạn đang xem: Nana Miho là ai? Top code phim JAV hay nhất

Rời vùng quê Kanagawa cho tới Tokyo, Nana Miho nhanh gọn lẹ trở nên hiện tượng kỳ lạ được xem xét nhất nhì showbiz Nhật. Cô không chỉ là là một trong những ca nhạc sĩ tài năng tuy nhiên còn là một chân dài hình ảnh giá kiêm thao diễn viên khiêu dâm cừ nhất.

Bạn đang được coi tin cẩn bên trên kênh https://cakhia.news/

Đời tư sở trường và tính cách

Nana Miho là một trong những cô nàng linh động, hăng hái, tham lam học hỏi và chia sẻ, sung sướng, thân thuộc thiện và luôn luôn nỗ lực không còn bản thân mang lại việc làm. Người đẹp nhất sinh vào năm 2002 này nhận định rằng điểm hấp dẫn nhất của cô ấy đó là nụ mỉm cười má lúm đồng xu tiền hình sao Kim.

Đời tư sở trường và tính cơ hội 1
Tiểu sử Miho Nana

Cô yêu thương mến thao diễn xuất, sở hữu tay nghề đùa guitar và piano kể từ lúc học đái học tập. Sau Lúc lên cung cấp 3 cô chính thức học tập về thanh nhạc và nhảy múa. Như vậy gom Nana chiếm hữu voice và ngọt ngào, hấp dẫn và khung người mềm mềm, thanh bay.

Đời tư sở trường và tính cơ hội 2

Nó không chỉ là gom cô sinh hoạt đảm bảo chất lượng nhập tầm quan trọng ca sĩ mà còn phải vô tình thực hiện phim s e x của Nana chạy khách rộng lớn. Bởi tiếng nói khiêu khêu nằm trong khung người uyển gửi giá phỏng cân nặng từng bộ khó khăn.

Đời tư sở trường và tính cơ hội 3

Món ăn yêu thương mến của cô ấy là pingsu, bánh castella và monjayaki. Cô mến cút ăn với u và cô diễn viên JAV Honoka Furukawa. Khi còn học tập cung cấp 3, Nana Miho từng thực hiện tăng bên trên một quán ăn monjayaki nên cô ước mơ tiếp tục chiếm hữu một quán ăn tương tự động Lúc ở tuổi tác trung niên.

Đời tư sở trường và tính cơ hội 4

Ngoài rời khỏi, cô cũng tương đối yêu thương mến vạn vật thiên nhiên và động vật hoang dã. Hiện bên trên nường hot girl người lớn này đang được nuôi một con cái Pomeranian đực white color được cô gọi là là Mash. Diễn viên khiêu dâm tuy nhiên Nana hâm mộ đó là thánh nữ giới Yua Mikami.

Đời tư sở trường và tính cơ hội 5

Bạn đang được coi tin cẩn bên trên kênh https://cakhia.news/

Con lối sự nghiệp của Miho Nana

Các sinh hoạt AV nổi bật

Vào mon 6 năm 2022, Miho Nana đầu tiên tham gia ngành công nghiệp phim người rộng lớn Nhật Bản. Cô tham gia hãng sản xuất S1 với tư cơ hội thao diễn viên JAV. Phương châm sinh hoạt của Nana là đưa đến một kỷ vẹn toàn AV mới mẻ của việc xinh tươi.

Con lối sự nghiệp của Miho Nana 1

Code phim JAV debut của cô ấy lọt top chạy khách nhất mon của FANZA và top lợi nhuận năm 2022 của Asahi. Một mon tiếp sau đó, tập san hình ảnh khỏa thân thuộc trước tiên của cô ấy được tung ra bên trên FLASH của Kobunsha và cảm nhận được lợi nhuận tuyệt vời.

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Con lối sự nghiệp của Miho Nana 2

Ngày 24 mon 9 năm 2022, cô xuất thời điểm hiện tại sân khấu năng động Sở thuế tập luyện Á Lục Tỉnh Thái Bình Dương với tư cơ hội là đại diện thay mặt thao diễn viên khiêu dâm Nhật Bản. Sự khiếu nại được tổ chức triển khai bên trên Kanda Myojin Hall và hấp dẫn thật nhiều sự quan hoài.

Con lối sự nghiệp của Miho Nana 3

Sau bại liệt ko lâu, cô nối tiếp xuất thời điểm hiện tại sự khiếu nại triển lãm dành riêng cho những người rộng lớn quốc tế TRE Đài Bắc. Đây là việc khiếu nại quốc tế trước tiên của cô ấy cùng theo với những ngôi sao 5 cánh AV như Honoka Furukawa, Rena Miyashita, Mio Ishikawa.

Con lối sự nghiệp của Miho Nana 4

Miho Nana nằm trong loạt JAV Idol xinh như Yura Kano, Riri Nanatsumori, Unpai, Nana Yagi, Mio Ishikawa, Ibuki Aoi, Rena Miyashita, Nozomi Ishihara và Honoka Furukawa trở nên khuôn mặt đại diện thay mặt mang lại chiến dịch SUPER mừng năm mới tết đến 2023 – 2024 của FANZA.

Con lối sự nghiệp của Miho Nana 5

Bên cạnh là một trong những thao diễn viên phim giá cừ Miho còn giàn giụa tài năng lúc biết đùa nhiều loại nhạc cụ, biết nhảy múa và chiếm hữu giọng ca và ngọt ngào. Cô sinh hoạt tuy nhiên song nhì tầm quan trọng vừa vặn là thần tượng music vừa vặn là Idol JAV.

Con lối sự nghiệp của Miho Nana 6

Cô xuất hiện tại với tư cơ hội ca sĩ nằm trong cây đàn guitar acoustic bên trên sự khiếu nại “MILGENE 10th Anniversary LIVE Sweet Memories” năm 2022 làm cho được cảm giác tích vô cùng. Vào ngày 12 mon 10 nằm trong năm, chương trình biểu diễn thẳng trước tiên của Miho được tổ chức triển khai bên trên Sangenjaya Grapefruit Moon ở Tokyo cảm nhận được phần đông sự quan hoài.

Con lối sự nghiệp của Miho Nana 7

Tháng 9/2023 Nana Miho đợt trước tiên trình thao diễn 100 bài xích hát nhập 24h liên tiếp. Đây là chương trình biểu diễn solo bên trên Shinjuku, Tokyo đôi khi là một trong những phần của dự án công trình 24 Hour Nana Chale. Buổi màn trình diễn này tiếp tục nhằm lại vết ấn tích vô cùng mang lại tầm quan trọng ca sĩ của cô ấy.

Con lối sự nghiệp của Miho Nana 8

Một mon tiếp sau đó cô nằm trong team Thom Browne bao hàm Nana Yagi , Nana Miho và Honoka Furukawa nối tiếp cảm nhận được sự tận hưởng ứng rộng lớn Lúc xuất thời điểm hiện tại sảnh khấu của Tsuki Mogura Chest Kyun Grand Prix. cũng có thể thấy tuy vậy sinh hoạt tuy nhiên song 2 tầm quan trọng tuy nhiên Miho Nana vẫn triển khai xong đảm bảo chất lượng và đạt được không ít trở thành tựu tuyệt vời.

Xem thêm: Chelsea thua 3 trận chung kết Carabao Cup liên tiếp

Bạn đang được coi tin cẩn bên trên kênh https://cakhia.news/

Thành tựu của Nana Miho

 • Tác phẩm đầu tay xuất hiện tại nhập “Bảng xếp thứ hạng lợi nhuận thường niên AV năm 2022” của Asahi. Đồng thời gom mặt mũi nhập top đầu lợi nhuận mon 6 của FANZA.
 • Nữ thao diễn viên AV xinh đẹp nhất quyến rũ nhất
 • Nữ thao diễn viên phim khiêu dâm được yêu thương mến nhất
 • Nữ thao diễn viên phim người lớn chạy khách nhất những bảng xếp thứ hạng doanh thu
 • Nữ thao diễn viên phim s e x kiêm ca sĩ tài năng nhất
 • Tân binh JAV nổi trội nhất năm 2022
 • Diễn viên mới mẻ debut thành công xuất sắc nhất
Top code phim JAV Nana Miho
Leak hình ảnh giá của Nana Moho

Bạn đang được coi tin cẩn bên trên kênh https://cakhia.news/

Top code phim JAV Nana Miho

 • SONE – 032
 • SSIS – 989 – uncensored
 • SSIS – 956 – ko che
 • SSIS – 917
 • SSIS – 879
 • SSIS – 844 – ko kiểm duyệt
 • SSIS – 807
 • SSIS – 767 – rò rỉ
 • SSIS – 726
 • SSIS – 628
 • SSIS – 636
 • SSIS – 591
 • SSIS – 565 – leak
 • SSIS – 537
 • SSIS – 506
 • SSIS – 475
 • SSIS – 447 – debut

Trên đó là những vấn đề tương quan cho tới cô diễn viên khiêu dâm Nana Miho. Đừng quên theo đuổi dõi kênh TinhayVIP thông thường xuyên nhằm update tăng nhiều thông tin hoặc và thú vị không giống nhé.