Napoli tiến gần đến chữ ký của Mangala

BongDa.com.vn Theo CalcioNapoli24, Napoli tiếp tục tiến thủ rất rất ngay sát cho tới chữ ký của chi phí vệ Orel Mangala.

Nottingham Forest hiện giờ đang bị khảo sát vì thế những vi phạm quy tắc vững chắc và ROI của Premier League (PSR) hồi vào đầu tuần trước. Ngoài ra, việc Nuno Espirito Santo tiếp tục rơi rụng cho tới 6 cái brand name vì thế dự AFCON, Forest không hề cơ hội nào là không giống ngoài những việc cần chào bán chuồn một vài ba cái brand name, nổi bật như Orel Mangala.

Bạn đang xem: Napoli tiến gần đến chữ ký của Mangala

Mangala tiếp tục đem đôi mươi thứ tự đi ra Sảnh bên trên từng trường đấu mang lại đoàn quân của Nuno Santo mùa này và ghi được một bàn thắng. Đội bóng từng gấp đôi nâng lên cái Cup tai voi tiếp tục ý kiến đề nghị mức phí cho mượn rơi vào tầm khoảng 4 cho tới 5 triệu lỗi mang lại 4 mon.

Xem thêm: Chuyền dài 100%, thắng 9 pha tay đôi: Người hùng thầm lặng của Liverpool

Xem thêm: Những đứa trẻ nhà Klopp giúp Liverpool làm nên kỳ tích

 - Bóng Đá

 Mangala đang được rất rất ngay sát với việc gửi quý phái Serie A tranh tài nhập color áo Napoli.

Theo Il Mattino (thông qua quýt CalcioNapoli24), Partenopei ham muốn đáp ứng cầu thủ 25 tuổi tác hoàn toàn có thể được mua sắm đứt nhập ngày hè sau thời điểm thời hạn mang lại mượn kết cổ động, với nút phí được dự trù rơi vào tầm khoảng 25 triệu lỗi.

Điều này tùy thuộc vào việc Napoli dành được dự Champions League hay là không, và nếu như đem, công ty tịch Aurelio De Laurentiis tiếp tục thể hiện điều ý kiến đề nghị đầu tiên 4 năm giành riêng cho Mangala bên trên Sảnh chuyển động Diego Armando Maradona.

Đăng Trương | 19:22 23/01/2024