'Nếu bạn 26 tuổi, bạn có thể vẫn còn xa thời kỳ đỉnh cao của mình'

BongDa.com.vn Trên trang web của Liverpool, Diogo Jota cho biết thêm bản thân vẫn lấy hứng thú kể từ Cristiano Ronaldo nhằm nỗ lực.

Jota làm nên được giờ vang kể từ lúc đem đến Anfield kể từ Wolves vô năm 2020. Những mùng trình thao diễn của anh ấy đầy đủ nhằm nhanh gọn lọt được vào plan của group 1 Jurgen Klopp và anh thường xuyên thể hiện tại đảm bảo chất lượng vô color áo đỏ ối.

Bạn đang xem: 'Nếu bạn 26 tuổi, bạn có thể vẫn còn xa thời kỳ đỉnh cao của mình'

Jota vẫn làm bàn 8 đợt trong dịp giải này sau đó 1 mùa giải bám gặp chấn thương. Mới 26 tuổi tác, trung phong này tin tưởng rằng anh còn nhiều thời hạn nhằm phát triển thành cầu thủ như bản thân mong ước.

Diogo Jota has named his dream Liverpool signing, it's not Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Jota đang sẵn có nhiều niềm tin tưởng vô sự nghiệp.

Anh trình bày với trang web của Liverpool: "Bạn với thật nhiều tích điện lúc còn trẻ em tuy nhiên các bạn vẫn giắt thật nhiều sai lầm đáng tiếc và các bạn luôn luôn giao lưu và học hỏi vì thế kinh nghiệm tay nghề. Ví dụ, tôi luôn luôn ngưỡng mộ [Cristiano] Ronaldo và tôi suy nghĩ anh ấy vẫn ghi được không ít bàn thắng rộng lớn kể từ lúc anh ấy ngoài 30 tuổi tác đối với trước lúc anh ấy 30 tuổi tác."

Xem thêm: Với Alvaro Morata, muộn còn hơn không!

Xem thêm: Edin Terzic: “Dortmund không được phép mắc sai lầm”

"Điều này cũng Tức là nếu các bạn 26 tuổi tác, các bạn với thể vẫn còn xa vời thời kỳ đỉnh điểm của mình và bại liệt là vấn đề tôi mong ngóng."

Mùa giải làm bàn rất tốt của Jota cho tới vô mùa giải 2021/2022 Khi anh ghi 21 bàn - nhiều hơn thế nữa 8 bàn đối với mùa giải trước tiên đem đến Merseyside.

Thanh Vũ | 10:03 15/11/2023