'Nếu không dính chấn thương, anh ấy có thể nhận được 6 QBV'

BongDa.com.vn Phát biểu bên trên podcast YouTube của tôi, cựu danh thủ Rio Ferdinand tiếp tục ca tụng lịch sử một thời người Brazil, Ronaldo.

Huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand, tiếp tục bảo rằng lịch sử một thời người Brazil Ronaldo Nazario hoàn toàn có thể giành được 6 thương hiệu Ballon d'Or, nhiều hơn nữa Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha nhập sự nghiệp, nếu như anh luôn khỏe mạnh.

Bạn đang xem: 'Nếu không dính chấn thương, anh ấy có thể nhận được 6 QBV'

Phát biểu bên trên podcast YouTube của tôi, Vibe with Five, Ferdinand nhấn mạnh vấn đề rằng cầu thủ từng gấp đôi giành Quả bóng vàng sẽ có được tăng 4 thương hiệu nữa nhập bộ thu thập của tôi nếu như anh lưu giữ được thể lực nhập trong cả sự nghiệp.

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Xem thêm: Ian Wright chỉ ra tử huyệt nơi hàng thủ Man United

Ronaldo reveals the real reason why he ditched Barcelona for Real Madrid - Bóng Đá

 Ronaldo Nazario sở hữu sự nghiệp khéo ở châu Âu và với group tuyển chọn Brazil.

Tổng nằm trong 6 thương hiệu Ballon d'Or sẽ hỗ trợ Ronaldo xếp thứ nhì nhập list từng thời đại, sau Lionel Messi và trước Cristiano Ronaldo. Ferdinand nói: "Nếu anh ấy ko bám gặp chấn thương, anh ấy hoàn toàn có thể sẽ có được 6 Ballon d'Or."

Ronaldo, 47 tuổi hạc, tiếp tục ngủ tranh tài kể từ lâu. Anh từng nghịch tặc cho những câu lạc cỗ số 1 châu Âu như Real Madrid, Barcelona, AC Milan và Inter Milan. Huyền thoại này còn có một sự nghiệp bùng cháy rực rỡ với group tuyển chọn vương quốc, nằm trong Selecao giành được 2 chức vô địch World Cup, luôn luôn được xếp nhập group những cầu thủ khéo nhất từng thời đại.

Thanh Vũ | 09:25 24/01/2024