'Nếu ký HĐ với mẫu cầu thủ đó, Arsenal sẽ có cơ hội cản bước Man City'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với GIVEMESPORT, ký fake Paul Brown đang được đem những share xứng đáng để ý xoay xung quanh team căn nhà sảnh Emirates.

Theo quan tiền điểm đến lựa chọn kể từ Paul Brown, Gabriel Jesus ko thể gánh vác trách nhiệm làm bàn của Arsenal, và nếu như mộ được một trung phong trung tâm sang trọng thì năng lực tuyên chiến và cạnh tranh thương hiệu Premier League của Pháo thủ tiếp tục tạo thêm đáng chú ý.

Bạn đang xem: 'Nếu ký HĐ với mẫu cầu thủ đó, Arsenal sẽ có cơ hội cản bước Man City'

Ký fake người Anh nhận định

Xem thêm: Hạ Barca, HLV Girona nói điều bất ngờ về danh hiệu La Liga

Xem thêm: 3 điểm đen của Barca sau trận thua Girona: Đừng để Lewandowski đánh lừa

Mikel Arteta on #ARSSEV - Bóng Đá

 Arteta không đủ một trung phong trung tâm sang trọng. 

“Tôi biết về yếu tố gặp chấn thương, tuy nhiên kể từ những minh chứng nhưng mà tất cả chúng ta đang được thấy được cho tới ni, khi Gabriel Jesus tranh tài, có vẻ như như cậu ấy ko thể hỗ trợ mang đến Arsenal năng lực làm bàn ổn định toan. Tôi nghĩ về, nếu như Arsenal ký thích hợp đồng với kiểu mẫu cầu thủ cơ, chúng ta tiếp tục ngay lập tức ngay lập tức phát triển thành một thử thách rộng lớn mang đến chức vô địch, thậm chí còn quăng quật xa xăm group bám xua đuổi một bước."

"Đối với tôi, thương hiệu Premier League trong năm này đang được là một trong những cuộc đua tuy vậy mã đằm thắm Man City với Liverpool - nếu như chúng ta ổn định toan rộng lớn một chút ít. Nhưng, tôi nghĩ về nếu Arsenal ký thích hợp đồng với cùng một trung phong trung tâm sang trọng trái đất, phiên bản thích hợp đồng này sẽ đẩy chúng ta rời khỏi xa xăm ngoài những team như Liverpool, và mang tới mang đến Pháo thủ một cơ hội thực sự nhằm cản bước Manchester City mùa này.” 

Huỳnh Phong | 10:27 17/11/2023