'Nếu Liverpool đề xuất tiền + Gakpo, liệu Brentford có chấp nhận?'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với CaughtOffside, cựu cầu thủ Stan Collymore đang được sở hữu những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh chân giảm bớt người Anh.

Theo quan liêu điểm đến chọn lựa kể từ Stan Collymore, Liverpool nên suy nghĩ mộ Ivan Toney để thay thế thế Cody Gakpo. Cựu cầu thủ của The Kop phân tách sẻ:

Bạn đang xem: 'Nếu Liverpool đề xuất tiền + Gakpo, liệu Brentford có chấp nhận?'

“Đối với tôi, tiếp tục thiệt tuyệt vời nếu như Liverpool ra quyết định nhập cuộc nhập cuộc đua. Tôi biết, Liverpool vốn liếng đang được sở hữu đầy đủ lựa lựa chọn mang đến địa điểm trung phong, tuy nhiên nếu như ngẫu nhiên ai nhập số chúng ta bị chào bán cút trong mỗi mon cho tới, Toney rất có thể là 1 sự bổ sung cập nhật tuyệt hảo. Tôi nhận xét Toney cao đến mức độ tôi rất có thể nhận ra cậu ấy đá chủ yếu nằm trong Salah và Diaz."

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

Chấm điểm Liverpool 4-0 LASK: Salah chưa hẳn là số 1 - Bóng Đá

 Collymore ko nhận xét cao Gakpo.

"Có thể, Liverpool tiếp tục coi nhập Toney và bảo rằng 'Cậu ấy ko dành riêng cho bọn chúng ta', tuy nhiên nếu như tôi là chúng ta, tôi thực sự tiếp tục suy nghĩ nhằm Gakpo đi ra cút, người tuy nhiên tôi ko cho rằng tiếp tục trở nên một trung phong nòng cốt của Liverpool và thay cho thế cậu ấy vị Toney. Nếu Liverpool lời khuyên chi phí mặt mũi tất nhiên Gakpo, tôi tự động căn vặn liệu Brentford sở hữu gật đầu hoặc không?"

“Toney tiếp tục bổ sung cập nhật một điều gì bại liệt cần thiết mang đến Liverpool, vì như thế cậu ấy rất có thể nghịch tặc như một trong những 9 truyền thống cuội nguồn. Với tôi, tôi tiếp tục gọi mang đến Brentford.” 

Huỳnh Phong | 20:11 19/01/2024