'Nếu tôi để Ji-sung đấu với Messi, tôi nghĩ chúng tôi đã đánh bại họ'

BongDa.com.vn Nói chuyện với Gary Neville bên trên TikTok, Sir Alex Ferguson bảo rằng ko mang đến Park Ji-sung đấu với Lionel Messi là một trong sai lầm đáng tiếc.

Trong cuộc phỏng vấn, Ferguson phát biểu với Neville về trận chung cuộc Champions League 2011, điểm Barcelona tiến công bại Manchester United 3-1 nhằm giành cúp: "Đó là điểm tôi vẫn không thể thắng nhập trận chung cuộc trước Barcelona bên trên Wembley. Đáng lẽ tôi nên thay cho người nhập hiệp 1 và bịa đặt Park Ji-sung nhập địa điểm đối đầu Messi. Đó là một trong sai lầm đáng tiếc."

Bạn đang xem: 'Nếu tôi để Ji-sung đấu với Messi, tôi nghĩ chúng tôi đã đánh bại họ'

Bàn thắng của Messi tức thì đầu hiệp 2 hùn Barcelona vượt qua dẫn trước 2-1 trước lúc trung phong người Tây Ban Nha David Villa làm bàn thắng sau cuối, kết thúc đẩy trận đấu với tỷ số 3-1. Messi sau này được bầu là cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất trận đấu.

Nhìn lại ngày Park Ji-sung 'bỏ túi' Pirlo ở C1 - Bóng Đá

 Ji-sung là lịch sử một thời của Nước Hàn.

Sir Alex nói: "Nhưng nếu như tôi nhằm Ji-sung đấu với Messi, tôi nghĩ về công ty chúng tôi vẫn vượt qua họ. Nếu sở hữu cầu thủ này thực hiện được điều này thì cơ đó là Ji-sung."

Xem thêm: 'Đó là điều tồi tệ nhất mà một cầu thủ có thể làm'

Xem thêm: 'Không có chỗ cho cái tôi lớn ở Man Utd'

Ferguson cũng gọi Park là một trong trong mỗi cầu thủ bị Review thấp bên dưới năng lực nhất tuy nhiên ông từng huấn luyện: "Có 3 người, Bryan McClair, Ji-sung Park và Ronny Johnsen."

Trong thời hạn tranh tài mang đến Man United, Park vẫn nằm trong group bóng giành được 4 chức vô địch Premier League và một phiên vô địch Champions League nhập năm 2008.

Thanh Vũ | 09:52 21/11/2023