Neville và Carragher đã sai về Arsenal

BongDa.com.vn Jamie Carragher và Gary Neville đều nhận định rằng Arsenal tránh việc ăn mừng thái quá sau trận thắng Liverpool. Nhưng thực tiễn chứng tỏ, cơ là vấn đề Pháo thủ nên thực hiện.

Đêm qua quýt, Liverpool đã thua thiệt Arsenal một cơ hội tâm phục khẩu phục. Pháo thủ đang được "thống trị" trận đấu như cơ hội tuy nhiên HLV Mikel Arteta mong ước. Họ tung được 15 cú bớt với chỉ số bàn thắng kỳ vọng lên tới 3.50. Trong Lúc cơ, Liverpool chỉ giành được 10 cú bớt (1 trúng đích). Và có lẽ rằng hết sức khan hiếm Lúc NHM Liverpool thấy group công ty sảnh Anfield sở hữu chỉ số bàn thắng kỳ vọng ở tầm mức 0.37.

Bạn đang xem: Neville và Carragher đã sai về Arsenal

Neville và Carragher đang được sai về Arsenal - Bóng Đá

 Arteta ăn mừng rất rất nhiệt độ sau trận thắng Liverpool.

Sự tranh giành cãi chính thức bùng lên Lúc Arteta ăn mừng cuồng nhiệt độ sau bàn thắng chốt hạ của 
Leandro Trossard. Cựu hậu vệ Gary Neville phản hồi bên trên Sky Sports: "Tôi chỉ cho là sở hữu một chút ít sự non nớt nhập cách dùng mừng của mình. Điều cơ tức là, so với tôi, tôi cảm nhận thấy thoải mái Lúc chúng ta không trở nên xoàng xĩnh (Liverpool) 8 điểm".

Trong Lúc cơ, Jamie Carragher nhận định rằng group trưởng Martin Odegaard nên chuồn nhập căn hầm chứ không ăn mừng nằm trong thợ chụp ảnh câu lạc cỗ Stuart MacFarlane.

Dẫu vậy, nom lại những gì tuy nhiên Arsenal đã trải trước Liverpool, chúng ta ăn mừng như thể vô địch cũng ko lấy gì thực hiện kỳ lạ. 

Trong những group bóng ở Premier League, Liverpool đó là group bóng tương khắc tinh ranh số 1 của Arsenal. Nếu như Pháo thủ đang được "giải hạn" trước Man City vì như thế trận thắng ở đầu mùa thì chúng ta ko thắng được Liverpool nhập 3 chuyến đối đầu sớm nhất.

Ở trận đấu thời gian gần đây bên trên FA Cup, cho dù đùa bên trên chân đối thủ cạnh tranh nhập phần rộng lớn thời hạn, group công ty sảnh Emirates vẫn nhận thất bại 0-2 chung kết. 

Để giành được 3 điểm vừa mới qua, Arsenal đang được đứng lên kể từ thất bại. Họ giành được công thức thành công kể từ trận thua thiệt hôm 7/1.

Xem thêm: Arteta kiên nhẫn với bệnh binh

Như Arteta đang được thưa, Arsenal đang được trọn vẹn áp dụng được đối thủ cạnh tranh. Họ ăn mừng vì như thế đấy là chiến thắng mang lại cảm xúc thực dụng chủ nghĩa rộng lớn lúc nào không còn. Các chân bớt tên tuổi của Liverpool gần như là không tồn tại một trộn kết hợp này sắc đường nét. Nếu không tồn tại bàn phản lưới của Gabriel Magalhaes, ko rõ rệt Liverpool tiếp tục làm bàn bằng phương pháp này.

Ngoài những cầu thủ đang được làm bàn thì người tớ cần thiết dành riêng tiếng khen ngợi mang lại Arteta về phong thái ông dùng lão tướng tá Jorginho.

Neville và Carragher đang được sai về Arsenal - Bóng Đá

 Đây là lý do Carragher phàn nàn Odegaard.

Arteta nói tới cầu thủ 31 tuổi tác nhập buổi họp báo sau trận đấu: "Cậu ấy là một trong cầu thủ thực sự lanh lợi, phẩm hóa học lớn số 1 của cậu ấy là chung những người dân xung xung quanh trở thành chất lượng rộng lớn. Cậu ấy liên kết quý khách. Tôi suy nghĩ cậu ấy là kẻ của trận đấu".

Arteta còn bật mí rằng Jorginho đang được vật lộn với những gặp chấn thương nhập thời hạn qua quýt và anh đang được cần nén nhức nhằm luyện tập và tranh tài. Dẫu vậy, cựu chi phí vệ Chelsea vẫn đùa chất lượng và là với loại hình mẫu nhằm quý khách nhập group bóng nom nhập tiếp thu kiến thức. 

Xem thêm: 'Havertz không phải số 9, không biết là số 8 hay số 10'

Với toàn thân dường như miếng khảnh, Jorginho sở hữu cho tới 7 trộn tranh giành chấp tay song thắng trước những "lực sĩ" của Liverpool. Anh còn chiếm hữu gấp đôi giải vây, gấp đôi tắc bóng thành công xuất sắc và 3 chuyến hạn chế bóng chuẩn chỉnh xác.

Sự tỉnh bơ của anh ấy, nằm trong mối cung cấp tích điện vô tận của Declan Rice chung Arsenal trấn áp chất lượng quần thể trung tuyến. Lần loại nhì nhập gần đầy một mon, Arsenal giành được một thế trận như yêu cầu trước Liverpool. Tại FA Cup, sự vô duyên của mặt hàng công khiến cho chúng ta thua thiệt trận và Lúc được sản xuất lại, thầy trò Arteta đang được sửa sai ngay lập tức tức thì.

Ngọa Long | 21:02 05/02/2024