Newcastle dễ thở trong 3 trận tiếp theo tại Premier League | Bóng Đá

BongDa.com.vn Nguồn tin yêu kể từ Chronicle Live cho biết thêm Newcastle United có không ít thời cơ nâng cấp địa điểm trước 3 team bóng đang được ở nửa bên dưới BXH Premier League.

Vào thời điểm giữa tuần trước, câu lạc bộ Newcastle United tiếp tục giành thành công tuyệt vời 3-1 trước Aston Villa, hùn chúng ta đã có được địa điểm loại 8 bên trên BXH Premier League với 32 điểm sau 22 vòng đấu.

Bạn đang xem: Newcastle dễ thở trong 3 trận tiếp theo tại Premier League | Bóng Đá

Theo mối cung cấp tin yêu từ Chronicle Live, Newcastle sẽ sở hữu chuỗi 3 trận thường xuyên kha khá dễ dàng thở Khi chỉ bắt gặp những phe đối lập được Review thấp rộng lớn là Luton Town, Nottingham Forest và Bournemouth vô mon 2. Đây là thời cơ để họ cải thiện kết quả xứng đáng tuyệt vọng Khi toàn bại trước 3 team bóng này ở lượt cút. 

Xem thêm: Nicolas Jackson bị chê bai non kém | Bóng Đá

Xem thêm: Airi Nagisa tân binh JAV 2k4 mang vẻ đẹp thanh xuân

Newcastle United must correct Premier League record after showing their real class against Villa - Bóng Đá

Newcastle đang được tranh tài chất lượng tốt trong mỗi trận thời gian gần đây.

Không những vậy, 9 điểm đầy đủ vẹn trước Luton, Forest và Bournemouth sẽ hỗ trợ đoàn quân của HLV Eddie Howe vượt qua những địa điểm cao hơn nữa bên trên BXH và nuôi kỳ vọng giành vé dự húi châu Âu mùa giải cho tới.

Mặc mặc dù, vô số 3 team kể bên trên thì sở hữu Forest và Luton tiếp tục cực kỳ quyết tâm tái ngắt lập kết quả trước Newcastle nhằm lần kiếm thời cơ trụ hạng mùa này, tuy nhiên nếu như team bóng của Eddie Howe kế tiếp thể hiện nay tư thế cao như trận đấu bên trên Villa Park thì việc giành thành công ko nên là vấn đề quá khó khăn với chúng ta.

Tuấn Tú | 16:15 03/02/2024