Newcastle nhắm được người thay thế Miguel Almiron

BongDa.com.vn Theo The Sun, Miguel Almiron đang rất được tỷ phú Ả Rập theo đòi xua, bởi vậy Chích chòe lên plan cho 1 sự thay cho thế.

Morgan Gibbs-White đang nổi lên Khi là một trong khuôn mẫu cầu thủ nhiều chức năng, rất có thể phụ trách nhiều địa điểm bên trên mặt hàng công và được nhận xét là một trong trong mỗi ngôi sao sáng sáng sủa nhất bên trên Sảnh City Ground thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Newcastle nhắm được người thay thế Miguel Almiron

Trước cơ, cựu cầu thủ Wolves từng được Tottenham Hotspur nối lại contact Khi HLV Ange Postecoglou trầm trồ vô cùng quí khuôn mẫu cầu thủ như Gibbs-White và sẵn sàng fake anh về Tottenham Stadium nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với James Maddison.

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

 - Bóng Đá

 Gibbs-White rất có thể thay cho thế Almiron.

Miguel Almiron đang rất được Al-Shabab quan hoài và group bóng cho tới tử Ả Rập coi tuyển chọn thủ người Paraguay như phân tử nhân mới mẻ của group bóng. Newcastle rất có thể nhằm trụ cột của tớ rời khỏi cút vô toàn cảnh chúng ta cũng hiện nay đang bị sờ gáy vì thế Quy tắc kiên cố và Lợi nhuận (PSR). Và chúng ta nhắm cho tới Gibbs-White như 1 sự thay cho thế.

Ngoài Morgan Gibbs-White, Newcastle đang dần nhắm cho tới trụ cột của một nhóm bóng không giống trực thuộc điểm nguy khốn của PSR - Amadou Onana nằm trong biên chế Everton. Tuy nhiên, cả hai group bóng này rất khó có tài năng tìm kiếm được người thay cho thế tức thì vô mon 1 nên thương vụ làm ăn tiếp tục rất có thể xẩy ra vô ngày hè.

Đăng Trương | 19:39 23/01/2024