Newcastle tranh giành tài năng 18 tuổi với Dortmund

BongDa.com.vn Nguồn tin tưởng kể từ Inside Futbol cho biết thêm Newcastle United ham muốn mộ chi phí vệ trẻ con Desire Doue của Rennes nhập mon 1.

Newcastle United đang được gặp gỡ nhiều phiền hà tương quan đến luật vô tư tài chủ yếu, khiến cho bọn họ ko thể hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ và tự tin bên trên thị ngôi trường ủy quyền ngày đông.

Bạn đang xem: Newcastle tranh giành tài năng 18 tuổi với Dortmund

Trong khi The Magpies vẫn chưa tồn tại ngẫu nhiên bạn dạng hợp ý đồng này nổi trội và còn tồn tại nhiều tin tưởng vọng gác về sự cần chào bán một trong những cầu thủ trụ cột, thì bất thần với vấn đề nhận định rằng bọn họ ham muốn mộ một cầu thủ trẻ con 18 tuổi hạc đang được tranh tài bên trên Ligue 1.

Theo mối cung cấp tin tưởng từ Inside Futbol, Newcastle đang dành riêng sự quan hoài đến tiền vệ Desire Doue của Rennes, người cũng chính là tiềm năng của Borussia Dortmund, trước lúc kỳ ủy quyền tạm dừng hoạt động.

Xem thêm: Mauricio Pochettino: 'Các cầu thủ cần phải cảm nhận nỗi đau'

Xem thêm: 'Pha cứu thua đỉnh cao'

Newcastle United To Take kích hoạt For Top Talent Before Window Shuts - Bóng Đá

Doue tranh tài tuyệt hảo nhập màu sắc áo của Rennes.

Tiền vệ tiến công trẻ con tuổi hạc này là thành phầm của học viện chuyên nghành Rennes và tiếp tục giành được 6 bàn thắng nằm trong 1 kiến thiết nhập 55 đợt rời khỏi Sảnh mang đến câu lạc cỗ.

Thời hạn hợp ý đồng của Doue với Rennes kéo dãn cho tới mon 6/2026 và anh được trang Transfermarkt định vị khoảng tầm 15 triệu lỗi. Do ê, Rennes ko loại trừ tài năng tiếp tục chào bán Doue nếu như bọn họ có được một khoản phí rộng lớn dành riêng cho tài năng 18 tuổi hạc này.

Tuấn Tú | 14:58 21/01/2024