Nghi vấn Tiktoker Đan Phương vòi tiền bạn trai để phá thai

Hot Tiktoker 2,3 triệu con người theo đuổi dõi Nguyễn Đan Phương bất thần bị lộ chuyện có thai và đem tương hỗ với khá nhiều phái nam.

Nguyễn Đan Phương bị phốt

Nguyễn Đan Phương là một trong khuôn mặt không xa lạ với người tiêu dùng Tiktok. Cô đa số xây cất nội dung với khá nhiều đoạn phim bắt trend nhảy múa. Nhan sắc xinh đẹp mắt, dễ thương và đáng yêu, thơ ngây của cô ý hấp dẫn nhiều sự quan hoài kể từ dân mạng.

Bạn đang xem: Nghi vấn Tiktoker Đan Phương vòi tiền bạn trai để phá thai

Nguyễn Đan Phương bị phốt 1

Ấy vậy tuy nhiên vừa qua, hot Tiktoker 2,3M followers này chợt bị phốt có thai ngoài ý ham muốn, vòi vĩnh chi phí chúng ta trai nhằm huỷ bầu, đem quan hệ tương hỗ với khá nhiều phái nam. Cụ thể, một quãng lời nhắn được cho rằng của nường Tiktoker này gửi chúng ta trai đang rất được Viral từng dân mạng làm cho sốc.

Nguyễn Đan Phương bị phốt 2

Trong đoạn lời nhắn nhiều năm, cô thông tin rằng bạn dạng thân thích đang được có thai được 8 tuần. Cô nường ham muốn huỷ bầu và ao ước chúng ta trai xoay chi phí cho tới cô cút huỷ. Hình như, hot girl 2k2 này này còn thổ lộ ước muốn chúng ta trai gửi chi phí thêm thắt nhằm có thai lên miếu gửi và chi phí cúng viếng thông thường xuyên.

Nguyễn Đan Phương bị phốt 3

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

Đáng xem xét là loại lời nhắn “tháng đấy em về nhiều với anh thì chắc chắn rằng là con cái anh”. Vấn đề này khiến cho toàn bộ cơ thể nhập cuộc là chàng trai và dân mạng ko ngoài hoang mang lo lắng về những quan hệ tình thương không giống của cô ý.

Bạn đang được coi tin cẩn bên trên kênh https://cakhia.news/

Nguyễn Đan Phương bị phốt 4

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

Cộng đồng mạng thổ lộ rằng rất có thể Đan Phương đang được bày trò nhằm vòi vĩnh chi phí. cũng có thể lời nhắn không chỉ là gửi cho tới 1 mình chàng trai này mà còn phải những chàng không giống nhằm vòi vĩnh thêm thắt chi phí chu cung cấp cho tới cuộc sống thường ngày của cô ý. phần lớn người chỉ trích lối sinh sống và yếu tố đạo đức nghề nghiệp của Đan Phương

Mặc không giống, những người yêu thích hâm mộ của Đan Phương xác định đấy là mối cung cấp tin cẩn fake ko rõ ràng thực hỏng. Trên không còn nếu trong trường hợp là thiệt cũng rất có thể là nội dung test lòng tình nhân của hot Tiktoker này.

Đừng quên theo đuổi dõi kênh TinhayVIP thông thường xuyên nhằm update thêm thắt những thao diễn đổi mới tiên tiến nhất của drama Nguyễn Đan Phương.