Ngọc quý của Real trên đường phá kỷ lục

BongDa.com.vn Theo bật mí của AS, chỉ 4 cầu thủ học viện chuyên nghành của Real Madrid trụ vững vàng ở group 1 trong những rộng lớn 7 năm và chúng ta kỳ vọng sắp tới đây sẽ có được người loại 5.

Lò Castilla vẫn hỗ trợ mang đến Real Madrid khoảng 40 cầu thủ nhập thời hạn qua loa, tuy nhiên chỉ Alvaro Arbeloa, Nacho Fernandez, Lucas Vázquez và Dani Carvajal là hoàn toàn có thể trụ ở group một rộng lớn 7 năm.

Bạn đang xem: Ngọc quý của Real trên đường phá kỷ lục

Real Madrid hope 19-year-old academy jewel will break the Castilla curse  - Bóng Đá

 Paz là tài năng con trẻ xứng đáng coi của Real Madrid mùa này.

Người tớ tin yêu rằng tài năng con trẻ Nico Paz tiếp tục người loại 5 thuộc sở hữu list này. Paz vẫn với gấp đôi rời khỏi Sảnh mang đến Real Madrid mùa này và cũng mang tên nhập list du đấu lịch sự Mỹ nhập tiến trình chi phí mùa giải. 

Xem thêm: Jan Oblak nói về 'lời nguyền' sân Barca của Atletico

Xem thêm: 'Cú đá phạt xuất sắc của Alexander-Arnold'

Mới trên đây, anh và đã được nghịch tặc bóng nhập thắng lợi 3-0 trước Braga bên trên Champions League. Chia sẻ về khoảnh xung khắc đặc biệt quan trọng này, Paz mang đến biết: "Thật rồ dại. Được tung ra group một là một trong những niềm mơ ước kể từ lúc tôi còn bé bỏng và nó đang trở thành một cách thực tế, bên trên SVĐ vĩ đại nhất toàn cầu và ở Champions League".

Cũng nhập cuộc phỏng vấn, anh quá nhận rằng đặc biệt khó khăn nhằm những cầu thủ học viện chuyên nghành hoàn toàn có thể cải tiến vượt bậc ở Real Madrid và thể hiện điều khuyên: "Chúng tôi biết vấn đề đó trở ngại thế nào vì như thế đó là group bóng vĩ đại nhất toàn cầu, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi cần kế tiếp thao tác làm việc chịu thương chịu khó vì như thế vấn đề đó hoàn toàn có thể thực hiện được. Điều này đó là hoàn toàn có thể và này đó là thông điệp gửi cho tới những bạn còn lại của học viện chuyên nghành."

Ngọa Long | 22:53 18/11/2023