Ngọc quý Real Madrid sẵn sàng thay Vinicius

BongDa.com.vn Theo Cadena SER, Real Madrid chiếm hữu trung phong con trẻ, tài năng sẵn sàng lấp lênh láng khoảng chừng trống không của Vinicius Jr.

Virus FIFA đang được càn quét dọn những group bóng châu Âu. Real Madrid ko ở ngoài vòng xoáy xấu đi ê. Los Blancos đương đầu một loạt ca gặp chấn thương không giống nhau. Việc Vinicius Jr ngồi ngoài tác động rất to lớn cho tới plan của HLV Carlo Ancelotti.

Bạn đang xem: Ngọc quý Real Madrid sẵn sàng thay Vinicius

Real Madrid cần nhanh gọn lẹ lần điều giải mang lại câu hỏi thay cho thế Vinicius. Theo report từ Cadena SER, gương mặt mũi sáng sủa giá bán được Ancelotti lựa lựa chọn là Gonzalo Garcia. Sao mai 19 tuổi tác được nhìn nhận là một trong những trong mỗi tài năng con trẻ sáng sủa giá bán của lò moi tạo Castilla.

Real Madrid could turn to lớn Castilla starlet to lớn replace injured Vinicius Jr (Gonzalo Garcia) - Bóng Đá

Tài năng con trẻ Gonzalo. 

Gonzalo nổi trội vì như thế vận tốc thiên phú, kỹ năng rê dắt bóng tuyệt vời. Mùa giải năm ngoái, chân bớt con trẻ sinh vào năm 2004 lan sáng sủa, góp sức 35 bàn thắng mang lại group trẻ Castilla.

Xem thêm: 5 thất bại tồi tệ nhất của Man United trên sân nhà thời hậu Sir Alex

Xem thêm: Kubo lại tỏa sáng

Nhiều CĐV Real Madrid lôi kéo Ancelotti trao thời cơ rời khỏi Sảnh tranh tài mang lại Gonzalo. Chân bớt người Tây Ban Nha hứa hứa hẹn mang đến làn dông tố tươi trẻ, nhiều khát khao mang lại mặt hàng công Los Blancos.

Song tuy vậy với việc tận dụng tối đa thành phầm cây mái ấm lá vườn, Real Madrid đem kỹ năng săn bắn lần một số trong những 9 không giống Lúc TTCN mon Một Open. Thời gian tham qua quýt, Timo Werner đang được contact cho tới Los Blancos.

Anh Nguyễn | 11:36 21/11/2023