Ngôi sao Ngoại hạng Anh đầu tiên phải vào trại cai nghiện

istockphoto 928477604 612x612 1

Một cầu thủ đá bóng lấp liếm thương hiệu ở Ngoại hạng Anh được cho rằng đang trở thành cầu thủ thứ nhất vô lịch sử vẻ vang giải đấu nên vô trại cai nghiện vì thế triệu chứng nghiện khí cười cợt.

Bạn đang xem: Ngôi sao Ngoại hạng Anh đầu tiên phải vào trại cai nghiện

Một mối cung cấp tin cậy bật mý với The Sun rằng cầu thủ này đã và đang được tiến hành trung tâm nó tế sau thời điểm những member vô mái ấm gia đình anh phiền lòng và nhờ CLB hỗ trợ. Trước cơ, công an tiếp tục ngăn một cái xe hơi chở cầu thủ này và nhìn thấy hàng trăm cái vỏ hộp nhỏ Oxit nitơ – còn được gọi là “hippy crack” ở đoạn nhằm chân nhằm bơm bóng cất cánh và hít vô.

Một mối cung cấp tin cậy thưa với The Sun: “Gia đình anh ấy tiếp tục biết chuyện và nhờ câu lạc cỗ hỗ trợ. Cầu thủ này được cho thấy thêm nếu còn muốn cứu vãn thưa sự nghiệp của tôi, anh tao nên cho tới một trung tâm dân sinh sống chuyên nghiệp và sẽ có được sự hùn đỡ”.

Xem thêm: Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

1-african-american-football-or-soccer-player-at-stadium-in-flashlights-motion-action-activity-co-1707103885.jpg

Xem thêm: Tân binh Arsenal sung sức, sắp trở lại đội hình chính

Nguồn tin cậy cho thấy thêm thêm: “Về cơ phiên bản, anh ấy đang được trải qua quýt quy trình cai nghiện tương tự như cơ hội các bạn thực hiện khi nghiện rượu hoặc ngẫu nhiên loại quái túy này không giống. Anh ấy là cầu thủ đá bóng giải Ngoại hạng Anh thứ nhất được chữa trị triệu chứng nghiện oxit nitơ, tuy nhiên với cường độ dùng thoáng rộng của chính nó trong những cầu thủ, ko có thể anh ấy tiếp tục là kẻ cuối cùng”.

Luật tương quan cho tới quái túy tiếp tục thay cho thay đổi vô mon 11 năm ngoái, vì thế nó được xếp vô loại C bị trấn áp, việc tích trữ là tội hình sự. Tác dụng của dung dịch mang đến xúc cảm “phê” nhanh gọn cho những người người sử dụng tuy nhiên lại đi kèm theo với nguy cơ tiềm ẩn nhức tim, đột quỵ và thương tổn óc, thậm chí còn một vài người tiêu dùng trước này đã tử vong khi sử dụng dung dịch.

Nguồn tin cậy cho thấy thêm thêm: “Một ngôi sao 5 cánh Premier League tiếp tục chi sát 10.000 Bảng cho tới những cái vỏ hộp đựng” .