Ngôi sao Philippines: ‘Việt Nam đã không còn đáng sợ như thời Park Hang-seo’

Daisuke Sato, chi phí vệ trụ cột của tuyển chọn Philippines, trực tiếp thắn share rằng đối với thời HLV Park Hang-seo, ĐT nước ta bên dưới sự lãnh đạo của HLV Philippe Troussier “không còn kinh sợ như trước”.

Ngày mai, group tuyển chọn nước ta tiếp tục lao vào trận đấu trước tiên của vòng sơ loại World Cup 2026, với group gia chủ Philippines. Dù đối sánh thân thích nhị group vẫn đang còn chênh chếch tuy nhiên với ưu thế Sảnh căn nhà, Philippines trầm trồ vô cùng thoải mái tự tin. Thêm một nguyên tố cỗ vũ chúng ta, theo đòi như chi phí vệ Daisuke Sato, là những thay cho thay đổi ở group tuyển chọn nước ta khiến cho “họ không thể kinh sợ như trước”.

Bạn đang xem: Ngôi sao Philippines: ‘Việt Nam đã không còn đáng sợ như thời Park Hang-seo’

Rekrutan Baru Persib Daisuke Sato -- Kaget Ada Klub Asia Lebih Besar  Daripada Urawa Reds | Goal.com Indonesia

Cầu thủ đem nhập bản thân nhị dòng sản phẩm tiết Nhật Bản và Philippines phân chia sẻ: “Lần trước bắt gặp nước ta, chúng ta đang được đùa vô cùng hoặc và chắc chắn là. Họ trầm trồ vô cùng ngặt nghèo. Việc thay cho thay đổi HLV (Park Hang-seo nhường nhịn vị trí cho tới Philippe Troussier) khiến cho nước ta bắt gặp nhiều đảo lộn nhập cơ hội vận hành và Philippines hoàn toàn có thể tận dụng”.

Sato với lý để mang đi ra đánh giá này. Bởi đối với triều đại trước, tuyển chọn nước ta đang được thay cho thay đổi cơ hội đá. Không còn theo đòi xua đuổi phong thái phòng vệ chặt, phản công thời gian nhanh, nước ta lúc này tranh tài toá tăng diện tích.

Ngôi sao ĐT Philippines: 'Việt Nam đang được không thể kinh sợ như thời Park Hang-seo' hình họa 2
Philippines từng hạ ĐT nước ta ngay lập tức bên trên Mỹ Đình nhập 2010

Chính vì vậy nhưng mà Khi máy bộ vẫn còn đó bắt gặp nhiều yếu tố nhập thời hạn thi công ghép thì các trận thua thiệt của nước ta cũng nhiều hơn nữa. Thêm một cụ thể cỗ vũ Philippines là chúng ta với tư thế chất lượng tốt rộng lớn nước ta, và trận cho tới lại được tranh tài bên trên Sảnh căn nhà.

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-3 Tottenham: Son 'làm hết'; Nhân tố X

Nhưng trước nước ta, Philippines vẫn bị áp hòn đảo trọn vẹn. Trong nhị trận bắt gặp nước ta ở buôn bán kết AFF Cup 2018, chúng ta đa số cần chịu đựng trận. Philippines đưa đến vô cùng không nhiều thời cơ, thua thiệt cả nhị trận tâm phục khẩu phục. Trước tê liệt nữa, soccer Philippines cũng thông thường xuyên nhận những thành quả xoàng xĩnh trước nước ta (5 thứ tự bắt gặp sớm nhất toàn thua). Lần sớm nhất chúng ta thắng nước ta đang được ra mắt kể từ 2012.

Hồi vỏ hộp đợi công tía bạn dạng quyền phân phát sóng thẳng trận group tuyển chọn nước ta -  Philippines

Xem thêm: 10 thành phố diễn ra các trận đấu tại EURO 2024

Với Indonesia, Sato nhận định rằng thời cơ giành thắng lợi của Philippines cho tới từ các việc chúng ta có rất nhiều member căn bản đang được tranh tài bên trên giải VĐQG Indonesia. Anh nói: “Họ chắc chắn là là một trong những phe đối lập khó khăn đùa tuy nhiên công ty chúng tôi vẫn đang còn thời cơ giành thắng lợi, nhất là Khi công ty chúng tôi đá Sảnh căn nhà.

Chúng tôi hiểu Sảnh bến bãi rộng lớn chúng ta. Trong khi, nhiều cầu thủ Philippines đùa ở giải VĐQG Indonesia, thật nhiều cầu thủ của công ty chúng tôi hiểu những cầu thủ của mình, những gì chúng ta thực hiện và cơ hội chúng ta đùa bóng”.

Nguồn: https://tienphong.vn/ngoi-sao-dt-philippines-viet-nam-da-khong-con-dang-so-nhu-thoi-park-hang-seo-post1587144.tpo