Người cũ tấm tắc khen 'của để dành' Man Utd

BongDa.com.vn Trên podcast United We Stand, Neil Wood, người đang được dành riêng 3 năm phụ trách móc group U21 Man Utd nhận định rằng Kobbie Mainoo tiếp tục đạt cho tới một phong cách cao hơn nữa nhập sau này.

Kobbie Mainoo là 1 trong những phần của lứa học viện chuyên nghành Man Utd vô địch FA Youth Cup trong dịp giải 2021/22. Neil Wood nhận xét rằng với việc thỏa sức tự tin ngày càng tốt, Mainoo tiếp tục nhanh gọn tiến bộ cỗ rộng lớn nhập sau này. 

Bạn đang xem: Người cũ tấm tắc khen 'của để dành' Man Utd

Kobbie Mainoo told by former coach when he will reach 'another level' for Manchester United - Bóng Đá

 Wood nhận xét cực kỳ cao kỹ năng của Mainoo.

Wood nói: "Cậu ấy đang được mang 1 nền tảng dạy dỗ tuyệt hảo. Cậu ấy đã tốt nghiệp học viện ở Man Utd."

"Cậu ấy đem thật nhiều tay nghề nhập và ngoài Sảnh cỏ. Khi tôi còn ở cơ, cậu ấy hãy còn khá trẻ con và công ty chúng tôi chính thức nhằm cậu ấy đùa những trận tại UEFA Youth League và những trận đấu giành riêng cho group U21, chỉ nhằm đánh giá và cho cậu ấy tăng thời cơ đùa bóng".

Xem thêm: John Stones là điểm tựa nơi hàng thủ Manchester City

"Sau cơ, cậu ấy tiếp tục con quay quay về group U18 hoặc U16 nhằm lấy lại sự thỏa sức tự tin rằng chúng ta chỉ thất bại một chút ít Lúc gặp những đàn anh to hơn mình 4 hoặc 5 tuổi hạc."

Xem thêm: 5 chữ ký thất bại của 5 đời HLV Man Utd sau Sir Alex Ferguson

Cựu trợ lý Man Utd tấn công giá Mainoo rất có thể xử lý bóng, cố kỉnh bóng thực sự đảm bảo chất lượng và việc Erik ten Hag nhằm tài năng trẻ con này lùi xuống thân thiện sản phẩm phòng vệ và trấn áp lối đùa sẽ hỗ trợ anh hiểu trận đấu đảm bảo chất lượng rộng lớn.

"Cậu ấy càng thực hiện vậy, cường độ thỏa sức tự tin của cậu ấy tiếp tục tăng phì và đó là khi cậu ấy vươn cho tới một Lever khác," Wood chốt lại. 

Ngọa Long | 17:05 23/01/2024