Người đại diện bác bỏ khả năng Enzo rời Chelsea

BongDa.com.vn Nói với tờ AS, người thay mặt của Enzo Fernandes lắc đầu từng tin cẩn đồng ngôi sao sáng Argentina chia ly Chelsea.

Ngày ngày qua xuất hiện tại vấn đề Enzo Fernandez ham muốn tách Chelsea. Enzo, người đang được thâm nhập Chelsea vô một ăn ý đồng trị giá bán 107 triệu bảng kể từ Benfica vô mon một năm 2023, và đã được giao phó một ăn ý đồng đem thời hạn cho tới năm 2031 nhằm câu lạc cỗ rất có thể khấu tổn hao chuyển nhượng ủy quyền của vô xuyên suốt thời hạn nhiều năm của ăn ý đồng và tránh được những giới hạn về luật vô tư tài chủ yếu.

Bạn đang xem: Người đại diện bác bỏ khả năng Enzo rời Chelsea

Với việc The Blues tranh tài thấp kém, ngôi sao sáng người Argentina được bật mý cảm nhận thấy hối hận hận vì như thế ký thỏa thuận hợp tác cho tới thập kỷ sau. Nhưng người thay mặt của anh ấy Uriel Perez trọn vẹn nhất quyết rằng thân chủ sẽ ko sớm tách câu lạc cỗ.

Enzo Fernandez’s agent responds đồ sộ claims he regrets signing such a long Chelsea giảm giá khuyến mãi - Bóng Đá

 Không đem chuyện Enzo tách Chelsea.

Perez trình bày với tờ AS của Tây Ban Nha:

Xem thêm: Modric mang tới cơn đầu cho HLV Ancelotti

Xem thêm: Gạt Ronaldo và Messi, Solskjaer chỉ tên GOAT đích thực

Enzo không tồn tại dự định rời khỏi đi. Ban chỉ huy Chelsea rất rõ ràng ràng với dự án công trình này. Đó là một trong plan luôn luôn trở ngại tức thì từ trên đầu vì như thế những cầu thủ mới mẻ và trẻ con sẽ tới. 'Nhưng Khi những miếng ghép của group phù phù hợp với nhau, Chelsea tiếp tục tiến bộ bộ".

"Mong ham muốn của Enzo là được hùn mặt mày vô group và giành được những thương hiệu. Chúng tôi ko thương thuyết với ngẫu nhiên câu lạc cỗ nào là hoặc thậm chí còn nỗ lực rỉ tai với ngẫu nhiên câu lạc cỗ nào là, vấn đề đó ko đúng".

Lữ Phong | 11:40 08/02/2024