Người phụ nữ quyền lực nhất bóng đá Thái lan chia tay ĐTQG

madame pang chia ly doi tuyen bầu lan 972

Sau hai năm rưỡi ràng buộc với tuyển chọn Thái Lan, nữ giới tỷ phú Madam Pang đang được kết thúc tầm quan trọng của tôi nhằm phi vào tiềm năng to hơn.

Bạn đang xem: Người phụ nữ quyền lực nhất bóng đá Thái lan chia tay ĐTQG

Theo tờ Siamsport vừa vặn đăng lên chiều 31/1, tức thì sau khoản thời gian tuyển chọn Thái Lan giới hạn bước ở vòng 1/8 Asian Cup, nữ giới tỷ phú Nualphan Lamsam (Madam Pang) đang được chia ly ĐTQG, kết giục tầm quan trọng thực hiện trưởng phi hành đoàn của team tuyển chọn sau hai năm rưỡi ràng buộc.

Việc Madam Pang chia ly tuyển chọn Thái Lan là vấn đề ko bất thần vì chưng vô thời hạn sắp tới đây, bà tiếp tục tiến hành tham lam vọng rộng lớn này đó là tranh giành cử vô cái ghế Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT). Cuộc bầu cử dự loài kiến tiếp tục ra mắt vào trong ngày 8/2 cho tới.

Madam Pang chia ly tuyển chọn Thái Lan, sẵn sàng tiến hành tham lam vọng lớn- Hình ảnh 1.

Trong khoảng chừng hai năm rưỡi vừa mới qua, bên dưới tầm quan trọng trưởng phi hành đoàn, Madam Pang đang được ném ra số chi phí lên đến mức 60 triệu baht nhằm trao thưởng và bơm mang lại nhiều sinh hoạt của ĐTQG. Con số này sẽ không tính những hạ tầng vật hóa học ngoài sảnh cỏ bao hàm khu vực ở, đi đi lại lại và một số trong những ngân sách không giống.

Xem thêm: Chào thua với Rashford!

Nữ tài phiệt 57 tuổi hạc này được nhận xét là hero sở hữu góp sức rộng lớn chung đá bóng Thái Lan giành 2 chức vô địch AFF Cup (các năm 2020 và 2022), na ná sự cách tân và phát triển của nền túc cầu xứ Chùa Vàng. Trong khi, bà Pang cũng đều có tác dụng vô nằm trong cần thiết trong những việc tuyển chọn dụng 2 HLV trưởng ĐTQG bao gồm Mano Polking (được chỉ định vô 28/09/2021) và Masatada Ishii (bổ nhiệm ngày 12/12/2023).

Trước khi chia ly “Voi chiến”, Madam Pang cũng đầu tiên tuyên tía chia ly chức quản trị Port Authority FC vào trong ngày 25/12/2023.

Xem thêm: Jose Mourinho: 'Tôi khóc, Ronaldo như người đã chết'

Sau hai năm rưỡi lãnh team, chi ngay sát 40 tỷ VNĐ chi phí thưởng, Madam Pang chia ly tuyển chọn Thái hình họa 1

Hiện bên trên, Madam Pang vẫn đang được là ứng cử viên tiên phong hàng đầu mang lại cái ghế Chủ tịch của FAT, phụ thuộc hiến đâng và tầm tác động vô xuyên suốt nhiều năm vừa qua. Nữ tỷ phú này cũng từng share tham lam vọng chung đá bóng Thái Lan cách tân và phát triển có tính chuyên nghiệp, trở nên nền đá bóng tiên phong hàng đầu lục địa và nhắm đến tiềm năng chung ĐTQG chung mặt mày ở VCK World Cup.

Nguồn: https://soha.vn/madam-pang-chia-tay-tuyen-thai-lan-chuan-bi-thuc-hien-tham-vong-lon-198240131194908165.htm