Người thay thế Xavi sẽ phải đối mặt với điều gì tại Barca? | Bóng Đá

BongDa.com.vn Sẽ chẳng sung sướng gì cho tới bất kể vị đào tạo và huấn luyện viên nào là thay cho Xavi dẫn dắt Barcelona nhập mùa giải cho tới.

Sau Khi vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha thông tin tiếp tục tách Sảnh Camp Nou vào thời điểm cuối mùa giải 2023/2024, ra quyết định này làm cho nhiều cổ động viên “Los Blaugrana” cảm nhận thấy vô nằm trong bất thần. Hình như, việc mò mẫm người thay cho thế ông thực sự là 1 trong thách thức rất lớn giành cho ban chỉ huy Barcelona.

Bạn đang xem: Người thay thế Xavi sẽ phải đối mặt với điều gì tại Barca? | Bóng Đá

 - Bóng Đá

Huấn luyện viên Xavi tiếp tục nhằm lại một yếu tố vô nằm trong rộng lớn sau thời điểm ông tách câu lạc cỗ.

Bất cứ vị đào tạo và huấn luyện viên nào thì cũng tiếp tục gặp gỡ vô vàn trở ngại nếu như gật đầu ngồi lên cái ghế rét nhưng mà Xavi vứt lại. Chưa xét cho tới trình độ chuyên môn trình độ, chỉ riêng rẽ việc xử lý những yếu tố bên phía ngoài Sảnh cỏ thôi là đầy đủ khiến cho chúng ta nên làm cho đầu đau. Barcelona cần thiết một cuộc cách mệnh, tuy nhiên nó nên chính thức kể từ đâu?

Kể kể từ Khi quay về Barcelona nhập mon 3/2021, quản trị Joan Laporta tiếp tục triển khai nhiều “đòn bẩy kinh tế” sẽ giúp gã to lớn xứ Catalan đem về những ngôi sao 5 cánh như Robert Lewandowski hoặc lưu giữ chân những tài năng trẻ con. Nhưng cơ đơn thuần giải pháp tạm thời trước tình hình tài chủ yếu trở ngại của Barca.

“Los Blaugrana” buộc nên hạn hẹp quỹ lương lậu nhập ngày hè. Câu lạc cỗ hoàn toàn có thể chào bán chuồn một vài ba ngôi sao 5 cánh nhằm mục tiêu ứng phó với những giới hạn tự số tiền nợ rộng lớn 1 tỷ lỗi và những quy tấp tểnh tương quan cho tới kiên cố tài chủ yếu của La Liga na ná UEFA. Việc bổ sung cập nhật tăng tân binh unique gần như là là vấn đề ko thể.

Xem thêm: Gerard Pique từng công khai phiếu lương ở Barca

Mùa giải trong năm này, La Liga tiếp tục hạn chế số lượng giới hạn lương lậu của Barca kể từ 648 xuống còn 270 triệu lỗi. Quy tắc này cũng vận dụng cho tới đào tạo và huấn luyện viên. Tuy nhiên, ngân sách thực tiễn, bao hàm tổng chi phí lương lậu và khấu hao chuyển nhượng ủy quyền tiếp tục lên tới mức 492 triệu lỗi. Vì vậy, team ngôi nhà Sảnh Camp Nou cần thiết mò mẫm cơ hội sút giảm trước lúc nghĩ về cho tới việc chọn mua người.

Bán những cầu thủ đem thu nhập cao như Robert Lewandowski hoặc Frenkie de Jong tiếp tục vô cùng hữu ích trong những công việc nâng cấp tình hình tài chủ yếu của Barcelona. Nhưng 100 triệu lỗi thứ nhất kêu gọi được tiếp tục nên dùng làm cân đối ngân sách mùa giải 2023/2024. Cho cho tới Khi "trả nợ xong", La Liga ko được chấp nhận đại diện thay mặt xứ Catalan chi một đồng nào là bên trên thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền.

Xem thêm: Pep Guardiola cảnh giác trước Manchester United

 - Bóng Đá

Xavi tiếp tục nỗ lực không còn tài năng tuy nhiên cũng ko thể cứu vãn nổi Barcelona mùa này.

Vấn đề không chỉ có gói gọn gàng nhập cương vực Tây Ban Nha. Các Chuyên Viên của UEFA đang dần theo dõi dõi nghiêm ngặt những thanh toán tài chủ yếu của Barca.Vào mon 7 năm ngoái, team ngôi nhà Sảnh Camp Nou bị UEFA kết tội report sai nhập năm tài chủ yếu 2022, và nên nộp trừng trị 500.000 lỗi.

Bởi vậy, mặc dù dẫn dắt Barcelona là 1 trong việc làm nhập mơ so với bất kể đào tạo và huấn luyện viên nào là, tuy nhiên ở thời khắc thời điểm hiện tại, Khi không tồn tại đầy đủ sự hậu thuẫn kể từ ban chỉ huy câu lạc cỗ, ai lên thay cho thế Xavi cũng tiếp tục nên gật đầu “cảnh khổ”. Trước Khi nghĩ về cho tới kết quả bên trên Sảnh cỏ, chúng ta cần thiết xử lý mớ lộn xộn nơi hậu ngôi trường.

Huy Trưởng | 16:52 01/02/2024