Người thủ lĩnh khác biệt của Man United

BongDa.com.vn Bruno Fernandes vẫn lan sáng sủa đúng khi với tuyệt phẩm phút bù giờ, canh ty Man United giành thành công sít sao trước Fulham.

Hai thất bại 0-3 tiếp tục bên trên sảnh mái ấm nhập khởi điểm mùa giải tệ hại nhất của Man United Tính từ lúc năm 1962 làm ra áp lực nặng nề lớn mạnh HLV Erik ten Hag cùng các học tập trò. Và thành công bên trên Craven Cottage tiếp tục giải lan phần này điều này.

Bạn đang xem: Người thủ lĩnh khác biệt của Man United

 - Bóng Đá

 Fernandes đem về 3 điểm cần thiết mang lại Man United.

Dù vẫn giành hoàn toàn vẹn 3 điểm, tuy vậy, mùng trình thao diễn của Man United là ko hề thuyết phục. Vẫn còn những thắc mắc về sự chúng ta tiếp tục đi tới đâu bên dưới sự dẫn dắt của vị kế hoạch gia người Hà Lan nếu như không tồn tại được sự nâng cấp.

Một đợt tiếp nhữa, Ten Hag sẽ rất cần cảm ơn Bruno Fernandes. Khi trận đấu đang được rớt vào thế thất vọng, Fernandes đem trộn xử lý sang trọng ở rìa vòng cấm vô hiệu tuyến phòng thủ Fulham trước lúc dứt điểm hiểm hóc tấn công bại Bernd Leno. Chiến thắng sít sao loại 3 tiếp tục bên trên sảnh khách hàng bên trên Premier League canh ty United trèo lên địa điểm loại 8 bên trên BXH, thông thường Arsenal... 6 điểm.

Fernandes đã biết thành chỉ trích trong mỗi tuần thời gian gần đây. Thậm chí, 2 lịch sử một thời Gary Neville và Roy Keane đều ý kiến đề xuất Ten Hag nên tước đoạt băng team trưởng của anh ý sau một số trong những mùng trình thao diễn ko thuyết phục. Họ nhận định rằng ngôi sao sáng người Bồ Đào Nha ko thể hiện nay được tố hóa học thủ lĩnh, nhưng mà chỉ biết 'rên rỉ và rên rỉ, liên tiếp giơ tay lên trời' nhập trận bại 0-3 trước đại kình địch Man City tuần trước đó.. Nhưng Fernandes vẫn đáp trả lại toàn bộ bởi vì một khoảnh tương khắc sang trọng trước Fulham.

Xem thêm: Felix ghi bàn duy nhất, Atletico ôm hận trước Barca

 - Bóng Đá

 Fernandes lan sáng sủa đúng khi Khi team bóng cần thiết anh.

Ten Hag đem nguyên nhân nhằm đứng đi ra bảo đảm an toàn team trưởng của tôi sau thành công trước Fulham: "Tôi không hiểu biết nhiều tại vì sao người xem lại bịa đặt thắc mắc mang lại Bruno, vì như thế ai cũng đều có sai lầm đáng tiếc, không người nào là tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Cậu ấy đang thực hiện rất hay thật nhiều việc và với tư cơ hội là một trong team trưởng, cậu ấy đang khiến gương. Hôm ni, tất cả chúng ta vẫn thấy Bruno làm việc cần mẫn ra làm sao, cậu ấy tích rất rất pressing và sau cùng, cậu ấy vẫn ghi 1 bàn thắng. Cậu ấy vô cùng cần thiết so với Shop chúng tôi."

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-3 Tottenham: Son 'làm hết'; Nhân tố X

Fernandes đang khiến những điều nhưng mà không nhiều nếu không muốn nói là rất ít cầu thủ Man United thực hiện được. Anh như người ko phổi kể từ thời điểm gia nhập sân Old Trafford vào mon Giêng năm 2020, Khi chỉ vắng tanh mặt mày 4 trận ở Premier League chỉ nhập rộng lớn 3 mùa giải. Anh vẫn bị chỉ trích Khi Man United đùa ko chất lượng tốt, tuy nhiên luôn luôn là trung tâm ở những mùng trình thao diễn hưng phấn của Quỷ đỏ hỏn.

 - Bóng Đá

 Tầm hoạt động và sinh hoạt gần như là từng sảnh của chi phí vệ người Bồ Đào Nha trước Fulham.

Fernandes khan hiếm Khi rơi giảm bớt tư thế nhập một thời hạn nhiều năm. Anh ko khi nào trải qua chuyện rộng lớn 7 trận nhưng mà ko làm bàn hoặc xây dựng ở Premier League, bỏ mặc việc những đồng team của tôi đùa ko chất lượng tốt. Anh không cần là thủ lĩnh hét đi ra lửa như Roy Keane, hoặc đem tác động rộng lớn như Gary Neville, Wayne Rooney, nhưng không ai có thể nghi vấn sự khẳng định và quyết tâm của Bruno cả. Những khoảnh tương khắc chói sáng sủa của Fernandes chắc hẳn rằng tiếp tục trở nên một trong những phần cần thiết, canh ty Man United xoay đem tình thế nhập khởi điểm tệ kinh của tôi.

Minh Tuấn | 06:31 05/11/2023