Nguy cho Robert Lewandowski

BongDa.com.vn Theo SPORT, trung phong người Ba Lan kĩ năng cao sẽ ảnh hưởng trảm nhập thời hạn cho tới.

Robert Lewandowski là 1 trong trong mỗi trụ cột gom Barcelona xây đắp thành công xuất sắc ở mùa giải trước với chức vô địch La Liga và Siêu húi Tây Ban Nha.

Bạn đang xem: Nguy cho Robert Lewandowski

Nhưng group trưởng người Ba Lan đang trở thành loại bóng lù mù nhạt nhẽo của chủ yếu bản thân trong đợt giải đang được ra mắt. Các bàn thắng ko cho tới thông thường xuyên như lúc trước trong những khi mùng trình trình diễn tổng thể của anh ấy cũng ko đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng.

Robert Lewandowski no longer an untouchable - Bóng Đá

 Lewandowski đang được bắt gặp trở ngại.

Dù vậy, huấn luyện và giảng dạy viên Xavi luôn luôn cỗ vũ Lewandowski và lưu giữ niềm tin cậy trọn vẹn nhập anh. Theo cơ, Lewandowski là lựa lựa chọn trước tiên bất kể phong thái của anh ấy ra làm sao. Trước cơ, anh luôn luôn được tích lại bên trên sảnh cả Lúc tất cả ko trơn tuột.

Xem thêm: JayKii lên tiếng về việc “khẩu chiến” với người bán hàng

Tuy nhiên, theo đuổi SPORT, hành vi của Xavi nhập trận thắng 4-2 của Barcelona trước Real Betis đã cho chúng ta biết Lewandowski không thể là 1 trong cầu thủ bất khả xâm phạm nhập group.

Xem thêm: Ruru Arisu (Rurucha) là ai? Top code phim JAV hay nhất

Cầu thủ 35 tuổi hạc đá chủ yếu trước Betis, tuy vậy làm cho tuyệt vọng rộng lớn. Vì vậy, Xavi vẫn ra quyết định rút anh thoát ra khỏi sảnh chỉ với sau 1 giờ tranh tài, bất chấp thực tiễn là Real Betis vẫn gỡ hòa và Barcelona cần thiết bàn thắng.

Rõ ràng Lewandowski nên lo ngại cho tới địa điểm của tôi kể từ thời điểm đó.

Tiểu Lam | 20:01 22/01/2024