Nguy cơ xuống hạng, Rafael Benitez nói về khả năng từ chức

BongDa.com.vn Huấn luyện viên Celta Vigo Rafael Benitez vẫn kể từ chối câu nói. lôi kéo ông từ nhiệm và tách câu lạc cỗ.

Celta Vigo sẵn sàng mang lại trận chiến trụ hạng kể từ ni cho tới cuối mùa giải Khi bọn họ hiện tại chỉ rộng lớn group xuống hạng một điểm. Thất bại 0-1 trước group đầu bảng Girona vẫn kéo dãn chuỗi trận bại của mình lên 3 trận bên trên từng trường đấu sau khoản thời gian bị Real Sociedad loại ngoài Copa del Rey vô vào giữa tuần bên trên sảnh mái ấm.

Bạn đang xem: Nguy cơ xuống hạng, Rafael Benitez nói về khả năng từ chức

Tuy nhiên, mặc kệ áp lực nặng nề chính thức tăng thêm so với địa điểm của Benitez bên trên Estadio Balaidos, đào tạo và huấn luyện viên kỳ cựu xác minh ông sẽ không còn kể từ quăng quật tầm quan trọng của tớ.

Xem thêm: Chào thua với Rashford!

Xem thêm: Drama giữa “tiên nữ mukbang” Quỳnh Trương cùng Quỳnh Như

Gặp lại Liverpool, Benitez nhận câu nói. cảnh b áo - Bóng Đá

 Benitez với trọng trách trở ngại ở Tây Ban Nha.

Rafael Benitez nói: "Tôi tức dỗi vì như thế Shop chúng tôi vẫn còn thua kém. Tôi không lo ngại lắng về tình hình ở trên đây. Tôi cho tới Celta nhằm triển khai một dự án công trình kéo dãn 3 năm. Tôi là 1 trong người có trách nhiệm, thao tác làm việc 12 giờ 1 ngày, điều tôi mong muốn là dự án công trình này ra mắt chất lượng tốt đẹp nhất."

Sau Khi bị nockout ngoài quắp quốc nội, Celta giờ chỉ triệu tập vô những yếu tố ở La Liga. Celta ko xuống hạng ở La Liga Tính từ lúc thời điểm năm 2012 và bọn họ được đứng thứ 13 ở mùa giải trước, tuy nhiên trọng trách của Benitez mùa này còn có vẻ trở ngại.

Thanh Vũ | 12:16 29/01/2024