Nguyên nhân khiến khởi đầu của Pochettino ở Chelsea khó khăn hơn ở Spurs

BongDa.com.vn Mauricio Pochettino vẫn đối chiếu thời khắc chính thức ở Chelsea với thời khắc chính thức nhiệm kỳ ở Tottenham, Mirror trích dẫn.

The Blues mang 1 trong mỗi group hình con trẻ nhất giải đấu, chỉ mất 2 cầu thủ bên trên 25 tuổi tác canh ty mặt mũi nhập trận đấu mới gần đây nhất với Brentford, bọn họ vẫn góp vốn đầu tư thật nhiều nhập những cầu thủ như Moises Caicedo, Nicolas Jackson, Romeo Lavia và Cole Palmer nhập ngày hè.

Bạn đang xem: Nguyên nhân khiến khởi đầu của Pochettino ở Chelsea khó khăn hơn ở Spurs

Pochettino dẫn dắt Tottenham nhập năm năm trước và đem khởi điểm xứng đáng tuyệt vọng, tuy nhiên tiếp sau đó ông dẫn dắt Spurs 4 thứ tự liên tục về đích nhập top 4 và nhập chung cuộc Champions League 2019.

Xem thêm: Với Ten Hag, Man Utd giờ là đội bóng trung bình

Xem thêm: Hạ Barca, HLV Girona nói điều bất ngờ về danh hiệu La Liga

Mauricio Pochettino on Cole Palmer throwing a bottle at him - Bóng Đá

 Pochettino thao tác với khá nhiều cầu thủ con trẻ ở Chelsea.

Ông nói: "Thật khó khăn nhằm đối chiếu vì thế Lúc Cửa Hàng chúng tôi cho tới thì Luka Modric và Gareth Bale vẫn tách chuồn. Họ vẫn chi thật nhiều chi phí nhằm ký ăn ý đồng với những cầu thủ thay cho thế và tiếp sau đó chính thức một dự án công trình con trẻ với Harry Kane, Eric Dier, Dele Alli, Ryan Mason, Nabil Bentaleb và Heung-min Son. Ở phía trên, sự khởi điểm trở ngại rộng lớn, chính vì với group bóng con trẻ này khó khăn tìm kiếm được cơ hội tranh tài rộng lớn."

"Chúng tôi đang tạo ra áp lực nặng nề buộc những chàng trẻ trai cần thể hiện nay tức thì ngay tức thì. Tại Spurs, những cầu thủ tay nghề cao vẫn còn đấy cơ, tiếp sau đó Cửa Hàng chúng tôi ra quyết định gửi bọn họ chuồn tuy nhiên những cầu thủ con trẻ vẫn ở cơ nhập vài ba mon nhằm hiểu cơ hội thao tác."

Thanh Vũ | 18:04 05/11/2023