Nhận câu hỏi về Salah, Klopp làm rõ những chỉ trích

BongDa.com.vn Chia sẻ với BeIN Sports, Jurgen Klopp thể hiện điều biện hộ mang đến Mohamed Salah về sự cậu học tập trò quay về Liverpool.

Dính gặp chấn thương ở trận hòa 2-2 bên trên AFCON 2024, Mohamed Salah giờ hoàn toàn có thể nên ngồi ngoài cho tới 4 tuần và tiếp tục cất cánh quay về Merseyside nhằm chữa trị. Quyết lăm le đưa Salah quay về Vương quốc Anh đã trở nên chỉ trích bởi vì cầu thủ khoác áo group tuyển chọn Ai Cập tối đa, Ahmed Hassan.

Bạn đang xem: Nhận câu hỏi về Salah, Klopp làm rõ những chỉ trích

Mặc mặc dù có kỹ năng trung phong này vẫn hoàn toàn có thể quay về tranh tài ở tiến trình sau của AFCON 2024, tuy nhiên Jurgen Klopp và đã được một phóng viên báo chí chất vấn liệu ông sở hữu suy nghĩ ngôi sao 5 cánh Liverpool đang được ưu tiên CLB công ty quản hơn ĐTQG hay ko.

Chia sẻ với BeIN Sports sau khi Liverpool giành vé dự trận chung cuộc Carabao Cup nhờ chiến thắng chung kết 3-2 trước Fulham. Klopp tiếp tục phản pháo:

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-1 Man Utd: Đè bẹp; Foden gây lóa mắt

Jurgen Klopp launches passionate defence of Mo Salah as he hits back at reporter - Bóng Đá

 Salah đang được gặp gỡ gặp chấn thương.

"Tôi ko thể nhập cuộc nhập cuộc thảo luận ê. Ai Cập và Liverpool sở hữu cùng với sự quan hoài là hòng Salah hồi phục càng thời gian nhanh càng đảm bảo chất lượng. Nếu Salah ở lại Ai Cập và ko thể chữa trị tương thích thì tất cả tiếp tục trì thôi tất cả, nhất là so với Ai Cập nếu như chúng ta vượt lên giải đấu".

"Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi đưa Salah quay về Liverpool không nên vì như thế Cửa Hàng chúng tôi mong muốn cậu ấy rời ngoài ĐTQG nhưng mà vì như thế Cửa Hàng chúng tôi mong muốn thể hiện cách thức chữa trị hắn tế đảm bảo chất lượng nhất".

Lữ Phong | 09:46 25/01/2024