Nhật Bản tạo địa chấn trước đội châu Âu ở trận mở màn World Cup U17

U17 Nhật Bản giành thành công tuyệt vời trước Ba Lan ở trận banh mùng VCK U17 World Cup 2023.

U17 Nhật Bản tham gia VCK U17 World Cup 2023 với tư cơ hội là mái ấm vô địch U17 châu Á. Trong Lúc tê liệt, phe đối lập của mình ở trận đi ra quân là group lọt được vào buôn bán kết U17 châu Âu năm ngoái – U17 Ba Lan.

Bạn đang xem: Nhật Bản tạo địa chấn trước đội châu Âu ở trận mở màn World Cup U17

Nhật Bản 'tạo địa chấn' tức thì trận banh mùng U17 World Cup-355163

Trước thềm trận đấu, giới trình độ chuyên môn nhận xét cao U17 Ba Lan hơn nhiều group bóng con trẻ “xứ sở mặt mũi trời mọc” ở trường đấu toàn cầu.

Tuy nhiên, với việc 4 tuyển chọn thủ trụ cột của U17 Ba Lan vừa phải bị trục xuất ngoài nước gia chủ Indonesia vì như thế sở hữu hành vi phi thể thao, U17 Nhật Bản trọn vẹn sở hữu thời cơ thực hiện bất thần trước phe đối lập.

Thực tế, U17 Nhật Bản tham gia đặc biệt thoải mái tự tin, đoàn quân của HLV Yoshiro Moriyama đưa đến thế trận ngang ngửa với group bóng tới từ châu Âu.

相手GKがセーブショー」「高岡が強烈な左足で打ち破る」U-17日本代表、ポーランド撃破に韓国メディアも注目!課題も指摘「決定力が物足りない」【U-17W杯】  | サッカーダイジェストWeb

Trong hiệp 1, cả U17 Nhật Bản và U17 Ba Lan đều sở hữu được những thời cơ làm bàn ngon ăn. Thế tuy nhiên, không có bất kì ai nhập nhị group tận dụng tối đa đảm bảo chất lượng nhằm gửi hóa trở thành bàn thắng.

Bước sang trọng hiệp 2, trời bất thần sụp đổ mưa rộng lớn, mái ấm vô địch châu Á tranh tài cũng có thể có phần sắc đường nét rộng lớn, bọn họ đưa đến thế trận trọn vẹn lấn lướt đối với U17 Ba Lan tức thì kể từ những phút trước tiên.

Phút 68, trận mưa bên trên Sảnh Si Jalak Harupat quá vĩ đại nên BTC giải đấu đang được ra quyết định cho tới tạm thời thôi trận đấu nhập vài phút.

Xem thêm: Livramento nêu kế hoạch để ghi bàn vào lưới M.U

U-17日本代表、W杯ポーランド戦0-0で前半終了 神村エースFW名和田を軸にチャンス創出(FOOTBALL ZONE) - goo ニュース

Rất may, chỉ vài phút sau, những phân tử mưa ngớt dần dần nên những cầu thủ U17 Nhật Bản và U17 Ba Lan nhanh gọn rất có thể quay về kế tiếp tranh tài.

Dù trận đấu bị con gián đoạn tuy nhiên vấn đề này ko thực hiện rời lòng tin tranh tài của những cầu thủ con trẻ Nhật Bản. Họ vẫn nỗ lực đẩy cao group hình lần tìm tòi bàn thắng trước tiên.

Cơ hội thường xuyên cho tới với U17 Nhật Bản ở phút 74 và 76 tuy nhiên cả hai cầu thủ Reisuke Takaoka và Yutaka Michiwaki, những người dân vấp bóng ở đầu cuối đều ko gửi hóa đảm bảo chất lượng.

FW高岡伶颯が豪快決勝弾!! 後半リズム生み出したU-17日本代表、ポーランド撃破でU-17W杯白星発進!! | ゲキサカ

1 phút tiếp sau đó, U17 Nhật Bản ở đầu cuối đang được khai thông thế thuyệt vọng nhờ trộn lập công của Takaoka. Anh nhận của đồng group trong khoảng cấm rồi dứt điểm đúng mực nhập nhanh chóng vì như thế chân trái khoáy.

Trong thời hạn bù giờ của hiệp nhị, U17 Ba Lan cũng có thể có được thời cơ nguy hại tuy nhiên thủ môn Nhật Bản đang được cản huỷ thành công xuất sắc.

Xem thêm: Ten Hag cố chấp với Rashford: 'Cậu ấy sẽ trở lại'

U-17日本代表が「豪雨に彩られた」 W杯の激戦勝利に現地注目「激しい雨で試合が15分間中断したが…」 | フットボールゾーン

Chung cuộc, U17 Nhật Bản thắng 1-0 U17 Ba Lan. Khởi đầu trơn tuột chắc chắn rằng được xem là động lực rất rộng nhằm thầy trò HLV Moriyama hướng tới loạt trận tiếp theo sau bắt gặp U17 Argentina hoặc Senegal.

Nguồn: https://thethao247.vn/402-ket-qua-u17-nhat-ban-vs-u17-ba-lan-16h00-ngay-11-11-d304253.html