Nhìn Gavi, Barca và Tây Ban Nha đang 'chôn sống' những thần đồng

BongDa.com.vn Gavi là tình huống tiên tiến nhất đã cho thấy Barcelona và ĐT Tây Ban Nha đang được bào mức độ những ngôi sao 5 cánh trẻ em của tôi kinh xịn thế nào.

Barcelona kiêu hãnh vì thế chiếm hữu những "măng non" tiên phong hàng đầu của Tây Ban Nha thưa riêng rẽ và trái đất thưa cộng đồng. Ansu Fati, Pedri và Gavi phất lên nhờ mùng trình thao diễn chói sáng sủa bên trên Nou Camp, nhằm rồi kể từ bại liệt, toàn bộ nhận lấy tấm vé thông hành nghịch ngợm cho tới ĐT Tây Ban Nha. Bi kịch của thiên tài xứ đấu bò hiện liên tục xẩy ra Lúc độc giả vẫn và đang được tận mắt chứng kiến Barca lộn Tây Ban Nha bào mòn sức lực của Fati, Pedri và Gavi rồ dại thế nào.

Bạn đang xem: Nhìn Gavi, Barca và Tây Ban Nha đang 'chôn sống' những thần đồng

Gavi vừa phải đầu tiên được Blaugrana xác nhận bám gặp chấn thương chão chằng, yếu tố khiến cho chi phí vệ sinh vào năm 2004 bỏ qua phần sót lại của mùa giải và ko thể hồi sinh đá EURO 2024. Ngay cả Lúc Gavi quay về sau gặp chấn thương, không tồn tại gì đáp ứng anh kế tiếp nghịch ngợm chất lượng tương tự tiến độ trong năm mới đây. Gặp yếu tố chão chằng là cơn ác chiêm bao với từng cầu thủ và vấn đề này là dẫn triệu chứng rõ rệt nhất đã cho chúng ta thấy Gavi vẫn tiếp xúc với số lượng giới hạn của tôi.

Nhìn Gavi, Barca và Tây Ban Nha đang được

 Gavi bám gặp chấn thương chão chằng. 

Nhiều người tiếp tục sửng sốt về số trận rời khỏi sảnh của Gavi Tính từ lúc đầu mùa giải 2021/22 đến giờ. Squawka xác nhận Gavi vẫn nghịch ngợm nhiều trận đấu rộng lớn (82) đối với ngẫu nhiên cầu thủ này không giống ở 7 giải đấu tiên phong hàng đầu châu Âu thuộc độ tuổi hạc 21 trở xuống (anh còn tồn tại 27 phen đem áo ĐT Tây Ban Nha nhập thời hạn này). Đó là gia tốc tranh tài kinh khủng cho 1 cầu thủ trẻ em ko ở đỉnh điểm thể hóa học và Gavi "vỡ vụn".

Nhìn Gavi, độc giả dễ dàng và đơn giản liên tưởng cho tới Pedri. Thống kê vào trong ngày 10/8/2021 share Pedri đã nghịch ngợm 73 trận ở mùa giải 2020/21 bao bao gồm 52 trận cho tới Barca và 21 trận cho những Lever group tuyển chọn Tây Ban Nha. Nói là những Lever ĐT Tây Ban Nha vị hè 2021, Pedri sau khoản thời gian đá EURO 2020 còn cần tranh tài cả Olympic Tokyo, điểm dàn sao trẻ em La Roja nhập cho tới trận chung cuộc. 

Trận chung cuộc Olympic Tokyo kết đốc vào trong ngày 8/8, tuy nhiên Pedri ko nghỉ dưỡng nhưng mà hội quân trước mùa giải mới nhất nằm trong Barca tiếp sau đó 5 ngày. Giống Gavi lúc này, cựu sao Las Palmas khiến cho toàn bộ trằm trồ về việc hiến đâng của tôi. Và rồi sau hai năm, kết quả của những trận đấu không ngừng nghỉ ngủ ấy ùa đến ngôi sao 5 cánh đôi mươi tuổi hạc. 

Sau tiến độ tranh tài phân phối sinh sống phân phối bị tiêu diệt ấy, Pedri không hề đạt cho tới quý phái tối đa. Mùa 2021/22, anh chỉ đá 22 trận bên trên từng trường đấu cho tới Barca và từng bỏ qua tiến độ hội quân ĐT Tây Ban Nha từ thời điểm tháng mon 9/2021 cho tới mon 11/2021 (vắng 7 trận). Đến mùa giải năm ngoái, Pedri cũng đá 22 trận cho tới Barca và liên tiếp bám gặp chấn thương nên lỡ thời cơ lên ĐTQG.

Xem thêm: Real từ chối gã khổng lồ để giữ chân 'viên ngọc thô'

Mùa này, cầu thủ sinh vào năm 2002 cũng vừa phải quay về và ko đạt thể trạng rất tốt. Sau mùa giải bị bào mức độ kinh xịn, Pedri hầu hết gặp gỡ yếu tố gân kheo, một gặp chấn thương cho tới từ những việc hoạt động và sinh hoạt vượt lên vận tải. Giờ trên đây, chi phí vệ Tây Ban Nha gặp gỡ nhiều trở ngại trong những việc mò mẫm lại tư thế.

Nhìn Gavi, Barca và Tây Ban Nha đang được

 Pedri và Fati là 2 tình huống không giống bị vắt mức độ.

Nỗi tuyệt vọng bao quấn Pedri cho tới đích nhập thời gian Barca từng vô cùng ái quan ngại về một tình huống được kỳ vọng, tuy nhiên rồi lại bị hành hạ và quấy rầy vị gặp chấn thương là Fati. Từng sẽ là người phân phát dương quang đãng đại áo số 10 của Lionel Messi, Fati xuyên suốt thời hạn nhiều năm gặp gỡ khó khăn trong những việc băng qua gặp chấn thương chứ chớ rỉ tai nghịch ngợm bóng đỉnh điểm.

Anh từng rách sụn chêm đầu gối nhập mon 8/2020 nhằm rồi ngồi ngoài nhập 305 ngày tiếp theo sau. Dù vẫn sở hữu tiến độ quay về tuy nhiên trung phong Barca kế tiếp gặp chấn thương với nguyên vẹn nhân khởi đầu từ những đợt đau nhập vượt lên khứ. Trong vòng mông năm, Fati đối lập 9 ca gặp chấn thương, qua quýt đó lạc lối bên trên Barca và cần cho tới Brighton theo mô hình cho tới mượn nhằm cứu vớt vắng tanh sự nghiệp.

Xem thêm: Tấn công vũ bão, Leicester City lại thắng hủy diệt

Nhìn Gavi, Barca và Tây Ban Nha đang được

 Những thiên tài của Barca lộn Tây Ban Nha sụp ụp.

Những gì xẩy ra với Pedri, Fati và Gavi đã cho chúng ta thấy Barca lộn Tây Ban Nha không biết cơ hội đỡ đần cho tới những tài năng trẻ em. Họ đang được sử dụng quá mức độ lực của những cậu nhóc ko bước qua quýt tuổi hạc đôi mươi, đưa đến mức độ xay vô hình dung kiềm hãm đôi bàn chân của mình và rồi Lúc đạt cho tới số lượng giới hạn, toàn bộ sụp ụp.

Nhìn nhập cỗ thân phụ vừa phải nêu, Lamine Yamal rất có thể là nàn nhân tiếp theo sau nếu như từng việc bất biến.

Lữ Phong | 20:11 20/11/2023